Úc: Bất chấp COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng từ sớm đợi mua iPhone 12

Apple Store tại Úc là địa điểm bán lẻ đầu tiên của Apple mở bán chiếc iPhone 12 của Apple do chênh lệch múi giờ.

Người dùng Apple ở Úc và New Zealand luôn là những người đầu tiên mua được iPhone mới vào ngày mở bán của chúng nhờ sự khác biệt liên quan đến múi giờ và lúc này những chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã chính thức “chào sân” những quốc gia này.

Những chiếc iPhone 12 đầu tiên đã bắt đầu tới tay người dùng. Ảnh: MacRumors

Cụ thể, ở thời điểm thực hiện bài viết, nhiều khách hàng ở Úc và New Zealand đặt trước iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã nhận được thiết bị của mình. Hình ảnh của chúng đang được đăng tải rất nhiều trên các mạng xã hội như YouTube, Instagram và Twitter.

Một người dùng hào hứng khoe chiếc iPhone mình mới nhận được. Ảnh chụp màn hình

New Zealand không có Apple Store nên khách hàng ở Úc là những người đầu tiên có thể mua mọt trong những mẫu iPhone 12 mới ở một địa điểm bán lẻ. Năm nay, dù không đông đúc như mọi năm vì COVID-19, người hâm mộ Apple vẫn xếp hàng trước Apple Store với hi vọng là một trong những người đầu tiên được cầm trên tay điện thoại Apple.

Sau New Zealand và Úc, iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ bắt đầu được bán ra lần lượt ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Các Apple Store ở các địa phương sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ khoảng 8 giờ sáng. Chúng sẽ cho phép khách hàng nhận máy đặt trước hoặc mua trực tiếp bên trong cửa hàng, tuỳ thuộc vào địa điểm cụ thể.

Người dùng xếp hàng đợi mua iPhone mới bên ngoài Apple Store Úc. Đây là Apple Store đầu tiên mở bán iPhone mới. Ảnh: MacRumors

Theo Saostar

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín