Home Cộng Đồng Giá bán “chát chúa” của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr
Cộng Đồng

Giá bán “chát chúa” của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr

(www.Alouc.com) – Đã có rất ít tiếng vỗ tay vang lên trong hội trường tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple khi mà Táo khuyết công bố giá bán của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.

Đúng như dự đoán, Apple đã trình làng 3 phiên bản iPhone 2018: iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.

3 phiên bản iPhone này đều đã nhận được sự tán thưởng từ khán giả với những cải tiến của mình như: Bộ vi xử lý A12 Bionic, thời lượng pin, màn hình…

Tuy nhiên khi Apple công bố giá bán của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, rất ít sự hưởng ứng đã đến với Táo khuyết khi mà mức giá “chát” hơn rất nhiều so với dự đoán được đưa ra trước đó.

Cụ thể, iPhone Xr, phiên bản iPhone được giới thiệu có giá “mềm” nhất sẽ có giá khởi điểm 749 USD (khoảng 17,5 triệu đồng) cho bản ROM (bộ nhớ trong) 64GB. Mức giá này cao hơn tương đối so với con số được đưa ra trước đó là 699 USD cho mức giá khởi điểm của iPhone Xr.

Giá bán chát chúa của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr - Ảnh 1.

iPhone Xr có mức giá khởi điểm 749 USD

Về phía iPhone Xs, chiếc iPhone sở hữu màn hình OLED 5,8 inch này có giá bán khởi điểm 999 USD (khoảng 23 triệu đồng) cho bản ROM 64GB. Mức giá này đúng bằng giá bán khởi điểm của iPhone X, nó cao hơn so với dự đoán được đưa ra trước đó là 799 USD – 899 USD.

Giá bán chát chúa của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr - Ảnh 2.

iPhone Xs có mức giá khởi điểm 999 USD

Giá bán chát chúa của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr - Ảnh 3.

Mức giá iPhone Xs với 3 phiên bản ROM trên trang chủ của Apple

Và để có thể sở hữu iPhone Xs bản ROM 256GB, người dùng sẽ phải chi ra số tiền 1.149 USD (khoảng 26,7 triệu đồng). Cuối cùng với phiên bản 512GB, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền 1.349 USD (khoảng 31,3 triệu đồng).

Với iPhone Xs Max, giá bán còn cao hơn rất nhiều khi thiết bị này có mức giá khởi điểm lên tới 1.099 USD (khoảng 25,6 triệu đồng) cho bản ROM 64GB. Con số này lên mức 1.249 USD cho bản ROM 256GB (khoảng 29, 04 triệu đồng). Và với bản iPhone Xs Max có ROM 512GB, người dùng phải chi ra 1.449 USD (khoảng 33,7 triệu đồng).

Giá bán chát chúa của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr - Ảnh 4.

iPhone Xs Max có giá bán khởi điểm 1.099 USD

Giá bán chát chúa của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr - Ảnh 5.

Mức giá iPhone Xs Max với 3 phiên bản ROM trên trang chủ của Apple

Bạn sẽ sẵn lòng chi ra một những con số kể trên để sở hữu iPhone Xs, iPhone Xs Max hay iPhone Xr?

Theo VTV