Home Tin Nước Úc Trăn kim cương dài 3 m bất ngờ xuất hiện trên kệ siêu thị ở Úc
Tin Nước Úc

Trăn kim cương dài 3 m bất ngờ xuất hiện trên kệ siêu thị ở Úc

Trong siêu thị ở vùng ngoại ô thành phố Sydney, một con trăn dài 3 m bất ngờ xuất hiện trên kệ hàng, khiến nhiều khách mua sắm hoảng sợ.

Vụ việc xảy ra vào ngày 16/8 tại siêu thị Woolworths thuộc vùng ngoại ô Glenorie, gần thành phố Sydney, Guardian đưa tin.

Phát ngôn viên của chuỗi siêu thị Woolworths miêu tả con trăn kim cương dài 3 m là một vị khách “hiếm thấy và trơn trượt”.

Tài khoản Facebook Hilary Leigh đã đăng tải một đoạn video, ghi hình con trăn lớn xuất hiện trên kệ siêu thị. Bài đăng có lời bình: “Chuyện chỉ có ở Úc!”.

Bà Helaina Alati, một khách mua sắm, đang tìm kiếm lọ gia vị thì bất ngờ thấy con trăn “chỉ cách mặt 20 cm”. Bà kể lại: “Có vẻ như nó muốn chào hỏi”. Ban đầu, con trăn cuộn tròn sau những chai lọ đựng gia vị. “Có lẽ hàng chục người đã đi qua nó”, bà Alati nói.

Một con trăn dài 3 m bất ngờ xuất hiện trên kệ hàng, khiến nhiều khách mua sắm hoảng sợ. Ảnh: Guardian.

Theo phát ngôn viên của chuỗi siêu thị Woolworths, các nhân viên đã “phản ứng một cách nhanh chóng và bình tĩnh”. Cụ thể, họ phong tỏa khu vực và bảo đảm an toàn cho các khách hàng còn lại.

“Thật may mắn khi nó xuất hiện trước mặt tôi”, bà Alati nói. “Hầu hết mọi người thấy hoảng sợ”. Bà Alati từng là một tình nguyện viên bắt rắn. Bà đã dùng các thiết bị chuyên dụng để loại con trăn này một cách an toàn.

“Nó có vẻ thư giãn và không hề hung hăng”, bà Alati nhận xét. “Nó không ở trong tư thế phòng thủ và ngoan ngoãn trượt vào cái túi. Tôi đã nhìn thấy trăn ở nhiều nơi kỳ lạ nhưng không ngờ nó xuất hiện trong siêu thị Woolworths”.

Trăn kim cương thường được tìm thấy trong các khu rừng rậm hay công viên quốc gia ở thành phố Sydney. Chúng là loài sống về đêm và di chuyển chậm chạp, dẫn thông tin từ Bảo tàng Úc.

“Trăn kim cương không còn phổ biến ở Sydney như trước đây. Dù không có nguy cơ bị tuyệt chủng, song loài trăn này vẫn chịu tác động tiêu cực từ sự tàn phá môi trường”, bảo tàng cho biết trên trang web. “Trăn không có nọc độc nhưng cắn rất đau”.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...