Home Tin Nước Úc Sốc: cha ruột để 7 tên đàn ông lạm dụng con gái 13 tuổi ở Tây Úc
Tin Nước Úc

Sốc: cha ruột để 7 tên đàn ông lạm dụng con gái 13 tuổi ở Tây Úc

Một người cha sống ở Perth đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái 13 tuổi của mình trong hai năm qua, và thậm chí cho phép bảy người đàn ông khác nhau lạm dụng cô hàng trăm lần.

 

Những người đàn ông được cho là đã liên lạc qua internet với người cha, người đáp ứng yêu cầu của họ và gặp mặt cô con gái tại các địa điểm khác nhau ở Tây Úc, nơi các hành vi tội ác đã diễn ra.

Tám người đàn ông phải đối mặt với tổng cộng 503 tội bị cáo buộc đã bị cấu thành khi nạn nhân trong độ tuổi 11 và 13.

Cô gái tội nghiệp bây giờ đã an toàn và được chăm sóc, điều trị.

Các thanh tra chống lạm dụng tình dục trẻ em đã bắt giữ người cha đốn mạt và bảy kẻ khác, trong độ tuổi từ 35 đến 47, sau khi được người dân cung cấp thông tin vào tháng Tư.

Chánh thanh tra Glenn Feeney cho biết những kẻ bị buộc tội sống ở những vùng khác nhau và điểm chung duy nhất giữa họ là tất cả đều biết người cha. Tất cả bọn họ đều không làm việc ở trong một ngành nghề nào liên quan đến trẻ em.

Chánh thanh tra Feeney cũng đã đưa ra một ví dụ về sự ‘khủng khiếp’ đằng sau hành vi phạm tội, nói rằng một trong số những người đàn ông đã sở hữu khoảng 200.000 video và bốn triệu hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Trong số những video và hình ảnh đó, có 149 là của nạn nhân.

Người cha, người không được xác định danh tính vì quyền lợi của cô gái trẻ, đã bị cáo buộc 228 tội trong đó có tội nô lệ tình dục một đứa trẻ và ép buộc tinh thần.

Những người khác bị cáo buộc bao gồm 1 người 35 tuổi sống tại Wanneroo, 1 người đàn ông 41 tuổi sống tại South Bunbury, một người đàn ông sống ở Banksia Grove 41 tuổi, một người ở Attadale 42 tuổi, một người sống tại Wembley 45 tuổi, một Coodanup 47 tuổi và một người ở tuổi 47 sống tại Bedfordale.

Thanh tra Feeney nói cuộc điều tra với tên gọi Operation Ripstop đang được tiến hành và các tài liệu thu giữ sẽ được sử dụng để nhắm mục tiêu vào những kẻ phạm tội khác.

“Thật là những vật chứng kinh tởm – không có lời nào để diễn tả,” ông nói.

“Bất kỳ hành vi phạm tội quan hệ tình dục với một đứa trẻ chỉ là vượt qua mức tưởng tượng.”

 

Hoàng Dung / Vietucnews

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...