Home Tin Nước Úc Úc: Bà ‘tạo điều kiện’ cho người tình lạm dụng cháu gái mới 20 tháng tuổi
Tin Nước Úc

Úc: Bà ‘tạo điều kiện’ cho người tình lạm dụng cháu gái mới 20 tháng tuổi

Tin Tức Nước Úc – Một người phụ nữ 47 tuổi tại Úc đã phải nhận bản án hơn 4 năm tù giam khi nhẫn tâm dung túng cho người tình lạm dụng tình dục chính cháu gái mới 20 tháng tuổi của mình.

Mới đây, một tòa án tại Úc đã mở phiên xét xử một người phụ nữ (47 tuổi, giấu tên vì lý do pháp lý) và người tình của bà này (35 tuổi) vì tội lạm dụng trẻ em.

Cụ thể người phụ nữ máu lạnh này đã để mặc người tình lạm dụng tình dục chính cháu gái mới 20 tháng tuổi của mình tại nhà riêng của hắn ở thành phố Adelaide, Úc, sau khi hắn thừa nhận thích bé gái.

Thẩm phán Liesl Chapman cho biết, bé gái đã bị lạm dụng tệ đến nỗi bé thường “thức dậy giữa với những tiếng khóc khủng khiếp, phản ứng dữ dội khi thay tã và không muốn bước vào bất cứ căn phòng có nam giới”.

Theo lời của thẩm phán Liesl Chapman, đây là tội ác “không thể diễn tả bằng lời”. Tại phiên tòa, thẩm phán đã phải thốt lên: “Ai có thể nghĩ rằng một người bà lại có thể làm những việc này với cháu của mình?”.

Cũng theo vị thẩm phán này, trong vụ án, cha mẹ của bé gái không có lỗi vì họ có quyền đặt niềm tin vào bà của đứa trẻ.

Kết thúc phiên tòa, người bà đã phải nhận mức án 4 năm, 4 tháng tù giam và chỉ đủ điều kiện để được tạm tha vào tháng 12/2021. Còn người tình của bà ta phải đối mặt với án tù tối thiểu 10 năm, 2 tháng vì tội lạm dụng tình dục, phát tán những hình ảnh lạm dụng trẻ em cho gần 100 kẻ ấu dâm.

Được biết, cặp đôi thủ ác trên gặp nhau từ năm ngoái thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Chính kẻ thủ ác đã nói với người tình – cũng là bà ngoại của nạn nhân – rằng hắn ta bị ám ảnh về tình dục với những cô gái nhỏ, yêu cầu bà ta gửi những bức ảnh rõ ràng về những đứa cháu của mình và bà ta đã đồng ý.

Sau đó, vào tháng 8/2017, bà ta đã đưa cháu gái của mình đến nhà người tình ở ngoại ô phía Bắc thành phố Adelaide. Theo thẩm phán, bà ta nhận thức rõ hành động của mình và những gì sẽ xảy ra sau đó.

Gái mại dâm Úc bị cướp và hiếp kể lại ba tiếng kinh hoàng

Đến ngày 23/8/2017, kẻ biến thái trên đã bị bắt. Cùng với đó, cảnh sát tìm thấy hàng trăm video và hình ảnh về lạm dụng tình dục trẻ em tại nhà riêng của hắn.

Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy bằng chứng hắn từng giả làm một cậu bé tuổi teen để cưa cẩm hòng lấy hình ảnh khỏa thân từ các bé gái tuổi teen.

Hắn thậm chí còn giữ liên lạc với một người mẹ ở New South Wales, người đã gửi hơn 100 bức ảnh của con gái 9 tuổi cho hắn trong suốt 2 tháng.

Hắn cũng từng bị kết án hơn 13 năm tù vì tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em nhưng sau đó đã được thả ra chỉ 1 năm sau khi hắn làm chứng chống lại một vụ ấu dâm ở Canada.

Theo Phunuvietnam

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...