Home Tin Nước Úc Sau dâu tây, giờ lại phát hiện thêm táo Úc có kim nhọn bên trong
Tin Nước Úc

Sau dâu tây, giờ lại phát hiện thêm táo Úc có kim nhọn bên trong

Tin Nước Úc – Khi cuộc khủng hoảng phá hoại dâu tây của Úc đang ngày càng nghiêm trọng, thì cảnh sát lại đang phải điều tra xem tại sao bên trong một quả táo mua ở phía tây bắc Sydney lại cũng có kim.

Một phụ nữ ở Kellyville khi đang gọt vỏ trái cây trước khi con gái của cô đi đến trường thì cô bắt gặp thứ gì đó bên trong quả táo. Sau khi nhận ra đó không phải là một cọng táo dày mà là một cây kim, cô đã rất kinh hãi và ngay lập tức gọi cho cảnh sát. “Tôi chỉ nghĩ, wow, điều này không thể xảy ra, không phải trong táo chứ,” cô nói với 7 News.

“Tôi đã đọc được tin tức về dâu tây và đã rất thận trọng trong việc cắt trái cây ra cho con gái mình, nhưng tôi lại đã phát hiện ra điều này trong một quả táo… Tôi đã thực sự nghĩ những thứ này an toàn.” “Các con tôi đã lấy táo và cắn để ăn như bình thường.”

Seven News được biết quả táo bị ảnh hưởng này được mua trong một gói 1kg tại cửa hàng Woolworths ở The Ponds, phía tây bắc Sydney.

Phát hiện mới nhất này xảy ra sau ít nhất một chục trường hợp kim nhọn được phát hiện bên trong dâu tây. 4 trong số những trường hợp mới nhất đã được báo cáo ở Perth, sau Queensland, New South Wales, Victoria và Nam Úc, nơi người mua sắm đã mua phải những giỏ dâu tây bị phá hoại.

Vụ kim nhọn giấu trong dâu tây: Trái cây Úc đang bị phá hoại?

Một số nông dân trồng dâu ở Queensland hiện đang lắp đặt máy dò kim loại trong một nỗ lực tuyệt vọng để trấn an người tiêu dùng rằng sản phẩm của họ là an toàn. Yahoo7 News đã liên lạc với Woolworths để đưa ra bình luận.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...