Home Tin Nước Úc Úc: Nhân viên cũ phá hoại nhét kim khâu vào dâu tây khiến Woolworths phải thu hồi khẩn cấp
Tin Nước Úc

Úc: Nhân viên cũ phá hoại nhét kim khâu vào dâu tây khiến Woolworths phải thu hồi khẩn cấp

Tin Tức Nước Úc – Một nhân viên cũ bất mãn được cho là đã nhét kim khâu vào trong những quả dâu tây, và tới giờ đã khiến cho ít nhất một người phải nhập viện sau khi ăn.

Dâu tây đã bị ngừng bán tại Woolworths sau khi một người đàn ông đã nuốt phải một phần của chiếc kim. Lệnh thu hồi đã được ban hành cho dâu tây Berry Obsession và Berrylicious được mua ở Queensland, New South Wales và Victoria.

Hiệp hội Người trồng dâu tây Queensland tuyên bố rằng “có lý do để nghi ngờ một nhân viên cũ bất mãn” có thể đứng sau vụ việc này. “Hiệp hội đang chờ đợi thêm thông tin từ Cảnh sát Queensland về vấn đề này và sẽ cập nhật cho người dân Úc khi nhận được tin tức”, tuyên bố cho biết.

Queensland Health đang kêu gọi tất cả các thương hiệu phải được loại bỏ như một biện pháp phòng ngừa. Một chiếc kim khâu đã nằm trong một quả dâu tây, và anh Hoani Hearne tới từ Queensland, 21 tuổi, đã ăn phải nó nó. Anh đã mua giỏ dâu từ Strathpine Centre Woolworths, cách Brisbane khoảng 20km về phía bắc, vào Chủ nhật.

Bạn của anh Hearne là Joshua Gane đã đăng một bức ảnh lên Facebook cho thấy chiếc kim được nhét ở giữa.

“Chúng tôi đang lái xe đến bờ biển thì Hoani Hearne cắn một quả dâu tây và nuốt phải một nửa chiếc kim khâu”, anh nói. “Sau đó chúng tôi kiểm tra các loại dâu tây khác và tìm thấy một cây kim khâu khác được nhét bên trong một trong số đó.”

“Chúng tôi đang ở phòng cấp cứu vì sau đó cậu ấy đã bắt đầu bị đau bụng dữ dội.” “Tôi chỉ muốn trở thành một người hữu ích, hãy đảm bảo con của bạn không phải chịu đựng những gì chúng tôi phải trải qua. Hãy thông báo cho gia đình và bạn bè của bạn.” Cho đến nay, 3 giỏ dâu tây đã được phát hiện có kim khâu ẩn bên trong – một ở Queensland và hai ở Victoria bao gồm Yarram và Sebastopol gần Ballarat.

Chúng đều được cho là từ một trang trại ở phía đông nam Queensland. Queensland Health đã ban hành một cảnh báo cho người dân. Một phát ngôn viên của Woolworths cho biết siêu thị này nhìn nhận vấn đề an toàn thực phẩm một cách rất nghiêm túc và đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan chức năng để điều tra vấn đề này.

Úc: Trượt chân vì một cọng hành, người phụ nữ Brisbane kiện Woolworths đòi $1,3 triệu

Cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra vào ngày Chủ nhật sau khi anh Hearne báo cáo nuốt phải dâu có kim khâu. Hai người ở Victoria sau đó đã phải trải qua điều tương tự.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...