Home Tin Nước Úc Phi công bật phim khiêu dâm xem khi đang lái máy bay, lôi cả “cậu nhỏ” ra khoe cơ phó
Tin Nước Úc

Phi công bật phim khiêu dâm xem khi đang lái máy bay, lôi cả “cậu nhỏ” ra khoe cơ phó

Viên phi công Michael Haak 60 tuổi làm việc cho hãng Southwest Airlines đã phải nhận án phạt quản chế 1 năm và phạt 5000 USD (115 triệu đồng) vì hành vi bậy bạ của mình.

Một phi công của hãng Southwest Airlines đã cởi quần, xem phim khiêu dâm trong buồng lái và để cơ phó thực hiện nhiệm vụ trên chuyến bay từ Philadelphia đến Florida.

Michael Haak, 60 tuổi, đã phải xin lỗi và bày tỏ sự hối hận về hành động của mình trước khi bị kết án một năm quản chế không giám sát và phạt $5.000 (~115 triệu đồng).

“Mọi thứ bắt đầu như một trò đùa giữa tôi và phi công còn lại. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mọi chuyện sẽ biến thành thế này”, Haak nói trong phiên điều trần trực tuyến.

Các công tố viên liên bang cho biết vụ việc xảy ra trên chuyến bay do chính Haak đang điều khiển từ thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania đến Orlando, bang Florida vào ngày 10/8/2020. Sau khi máy bay đạt độ cao chuẩn, Haak lao ra khỏi ghế của phi công, cởi quần áo và xem phim khiêu dâm trong buồng lái, các công tố viên cho biết.

Ảnh minh họa

“Khi tiếp tục chuyến bay, Haak vẫn có những hành vi không phù hợp trong buồng lái, trong khi phi công còn lại thực hiện nhiệm vụ với tư cách thành viên phi hành đoàn”.

Haak đã nghỉ hưu ngay sau vụ việc. Tháng trước, ông này bị buộc tội cố ý thực hiện hành vi dâm ô, không đứng đắn hoặc khiêu dâm nơi công cộng và thừa nhận cáo buộc. Luật sư của Haak, Michael Salnick cho biết thân chủ của mình nhận trách nhiệm về hành vi của bản thân và “không đưa ra lời bào chữa nào”.

Tuy nhiên, luật sư lập luận rằng phi công Haak xứng đáng nhận được khoan hồng vì “cả đời làm việc chăm chỉ và tử tế”.

“Nỗi xấu hổ và hậu quả khi sự việc được công khai khiến Michael Haak mất hết lòng tự trọng và coi đó là hình phạt”, luật sư nói.

Nguồn: DailyMail

Theo Kenh14

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...