Những điểm ngắm xuân đẹp nhất nước Úc

Mùa xuân nước Úc bắt đầu từ tháng 9, kết thúc vào tháng 11 với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Dưới đây là các điểm mà du khách nên đến khi du lịch Úc vào mùa xuân.

Canberra

Nếu bạn là người yêu thích lễ hội hoa, sau khi tới Floriade, thì điểm tiếp theo nên dừng chân là Tulip Top Gardens, nằm ở ngoại ô thành phố. Ảnh: 

Nếu bạn là người yêu thích lễ hội hoa, sau khi tới Floriade, thì điểm tiếp theo nên dừng chân là Tulip Top Gardens, nằm ở ngoại ô thành phố. Ảnh: ABC.

Canberra là thủ đô Úc, nổi tiếng với những bảo tàng và thiên nhiên tươi đẹp. Ngoài lễ hội hoa Floriade thường niên vào tháng 9-10, du khách có thể ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật Canberra Glass work hay bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Úc. Đối với các tín đồ đam mê khám phá văn hóa, bạn đừng quên lên lịch để tham gia vở diễn West Side Story diễn ra vào 10 -27/10/2019 tại nhà hát trung tâm.

Melbourne

Melbourne là nơi đáng để du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mùa xuân là thời điểm thành phố trở nên sôi động với nhiều sự kiện thể thao như đua ngựa, bóng bầu dục. Ngoài ra, du khách có thể tham gia lễ hội hoa tulip Tesselaar thường niên vào mỗi tháng 9, 10.

Tòa nhà hoàng gia là một điểm đến thu hút khách tham quan ở Melbourne. Ảnh Visit Victoria.

Tòa nhà hoàng gia là một điểm đến thu hút khách tham quan ở Melbourne. Ảnh Visit Victoria.

Đảo Whitsundays

Tọa lạc tại bang Queensland, đảo Whitsundays phù hợp để bạn ghé thăm mọi mùa trong năm, dù vậy mùa xuân vẫn là thời điểm lý tưởng nhất. Du khách có thể chiêm ngưỡng những con cá voi bơi lội qua rặng san hô Great Barrier Reef. Tháng 10 đến tháng 5 năm sau là mùa sứa tại đảo, do vậy du khách cần lưu ý khi tắm biển để bị không bị sứa đốt.

Đến với đảo Whitsunsday vào mùa này bạn còn có thể chiêm ngưỡng các chú cá voi di chuyển qua rặng san hô the Great Barrier Reef, một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Tuy nhiên vào tháng 10 – tháng 5 là mùa sứa tại đảo vì vậy hãy lưu ý cẩn thận khi có kế hoạch tắm biển để tránh bị sứa đốt.

Sydney 

Sydney là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi ới Úc. Mùa xuân nhiệt độ trung bình 21 độ C, ít mưa và khô ráo. Một trong những điểm đến hàng đầu tại thành phố là nhà hát con sò, sở thú Tanronga và bãi biển Bondi.

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng trên, bạn có thể tham quan các điểm du lịch khác như thành phố Brisbane, Carns và đảo Kangaroo.

Nhà hát con sò là một trong các điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Sydney. Ảnh: Envato.

Nhà hát con sò là một trong các điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Sydney. Ảnh: Envato.

Theo Vnexpress

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín