Home Tin Nước Úc Người dân Úc háo hức chờ đón đợt giảm giá lên tới 40% từ các nhà bán lẻ
Tin Nước Úc

Người dân Úc háo hức chờ đón đợt giảm giá lên tới 40% từ các nhà bán lẻ

Trong khi nhiệt độ tại Melbourne đã lạnh hơn thì nhiệt độ cao tại phía Đông Nam của nước Úc đang khiến cho người yêu thích mua sắm cảm thấy thích thú.

Các nhà bán lẻ đang bắt đầu đợt bán giảm giá giữa mùa đông của họ sớm trong năm nay, với mức giảm giá lên tới 40% tại một số cửa hàng.

Điều này đồng nghĩa với việc đã đến lúc để kiếm cho mình món hời trước khi thời tiết lạnh kéo đến. “Cho đến giờ thời tiết đã rất ấm áp – nhưng tại Melbourne thì trời lại lạnh – vì vậy đã đến lúc mua dự trữ áo khoác và đồ giường khi chúng đang được bán giảm giá”, chuyên gia mua sắm Jo Munro nói với The TODAY Show.

Trong khi thời tiết ấm áp là tin tuyệt vời cho những người yêu thích tắm biển, nhưng nó lại đã báo hiệu một thời điểm khó khăn cho các nhà bán lẻ, những người gặp khó khăn trong việc thay đổi kho hàng.

“Vì thời tiết rất ấm áp nên các nhà bán lẻ sẽ bị ‘khoắng hết’ phần lớn, nếu không muốn nó là tất cả, kho hàng đồ mùa hè của họ”, người đứng Australian Retailers, ông Russell Zimmerman nói với 9NEWS vào tuần trước.

Trong khi đợt bán hàng giảm giá mùa đông theo truyền thống thường bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, kho hàng đang cạn dần sẽ gây áp lực nhiều hơn về lợi nhuận. Tuy nhiên, những người mua sắm có thể sớm thay đổi ý định của họ, khi đợt giảm giá sẽ đến sớm. Những gã khổng lồ bán lẻ Myer và David Jones đã khởi động đợt bán hàng giữa mùa với mức giảm giá lên tới 40%.

Theo bà Munro, đồ dùng gia đình và đồ giường ở David Jones có mức giảm giá tốt nhất, là đặt cược tốt nhất của bạn, với mền len cho giường cỡ queen size của Úc giảm từ 249 đô xuống còn 149 đô. Tại Myer, quần áo phụ nữ và các sản phẩm làm đẹp, cũng như đồ chơi trẻ em còn được giảm giá nhiều hơn khi mua trực tuyến.

Bà Munro nói: “Nếu bạn mua trên mạng, bạn không chỉ được giảm giá 40%, mà còn được giảm thêm 25% nữa”. Và nếu bạn cần một chiếc áo khoác mới trong mùa đông này, TK và Maxx sẽ mang tới những nhãn hiệu thiết kế giảm giá rất nhiều.

Bà Munro đề xuất nên mua dự trữ trước để làm quà cho Ngày của Mẹ, khi bộ đồ ngủ và dép lê tại Kmart hoặc Target sẽ được bán với giá dưới 20 đô. Với thêm một tuần nữa được dự báo có nhiệt độ cao, đặc biệt là ở New South Wales, các nhà bán lẻ chỉ có thể hy vọng thời tiết mát mẻ hơn sẽ tới sớm.

Mức giảm giá mạnh hơn có thể sẽ được đưa ra trong những tuần tới nếu thời tiết không thay đổi. Ông Zimmerman nói: “Mỗi nhà bán lẻ ở Úc sẽ cầu nguyện cho thời tiết lạnh tới càng nhanh càng tốt.”

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...