Home Tin Nước Úc Hãng hàng không Jetstar miễn phí chiều về đường bay Việt Nam – Australia
Tin Nước Úc

Hãng hàng không Jetstar miễn phí chiều về đường bay Việt Nam – Australia

(www.Alouc.com) – Ngày 13/2, Jetstar Pacific cho biết, Jetstar Airways – thành viên của Jetstar Group mới công bố mở 2 đường bay thẳng giá rẻ giữa Việt Nam – Úc sẽ thực hiện chương trình “mua vé chiều đi miễn phí chiều về”, mức giá khứ hồi chỉ 3.430.000 đồng giữa TP Hồ Chí Minh – Sydney và TP Hồ Chí Minh – Melbourne.

Hành khách đi Jetstar Pacific

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại đầu tiên tại Việt Nam, sau khi Jetstar Group công bố mở 2 đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh – Melbourne, với tần suất 3 chuyến/tuần từ 10/5/2017, giữa TP Hồ Chí Minh – Sydney 4 chuyến/tuần từ ngày 11/5/2017.

Chương trình “Mua vé chiều đi miền phí chiều về” được mở bán tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 18 giờ ngày 13/2 đến hết ngày 16/2/2017. Theo đó, hành khách mua vé khứ hồi giữa Việt Nam và  Australia sẽ được miễn phí chiều về 0 đồng, giá tổng cộng chỉ từ 3.430.000 đồng. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và lệ phí, có ngày khởi hành và điều kiện áp dụng.

Đây là lần đầu tiên có đường bay thẳng đường dài của dịch vụ hàng không giá rẻ giữa Việt Nam và  Australia. Được Jetstar khai thác bằng máy bay hiện đại Boeing 787 Dreamliner có 21 ghế khoang thương gia, 314 ghế hạng phổ thông.

Bà Jayne Hrdlicka, Tổng giám đốc Jetstar Airways đánh giá: Việt Nam là một trong những điểm du lịch phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, nổi tiếng với nền văn hóa phong phú, thành phố sôi động cùng các bãi biển và ẩm thực thú vị. Việc cung cấp vé máy bay giá rẻ sẽ góp phần tạo ra nhu cầu du lịch nhiều hơn giữa  Australia và Việt Nam.

Được biết, du khách quốc tế từ  Australia đến TP Hồ Chí Minh có thể bay đến 15 điểm đến nội địa Việt Nam trong mạng bay của Jetstar Pacific, hãng cung cấp vé giá rẻ tương tự Jetstar tại Úc. Jetstar Group là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, hiện đang khai thác trên 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 80 điểm đến 17 quốc gia bởi các hãng hàng không Jetstar Airways ở Úc và New Zealand, Jetstar Japan ở Nhật Bản, Jetstar Asia ở Singapore và Jetstar Pacific ở Việt Nam.

Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 để biết thêm thông tin chi tiết.  

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...