Home Tin Nước Úc Sydney Gia đình ở Sydney nhận cú sốc “dễ chịu” khi ngôi nhà bình thường của họ được bán với giá 14.2 triệu đô
SydneyTin Nước Úc

Gia đình ở Sydney nhận cú sốc “dễ chịu” khi ngôi nhà bình thường của họ được bán với giá 14.2 triệu đô

Tin Tức Nước Úc – Một gia đình ở Sydney đã nhận được một cú sốc ‘dễ chịu’ khi ngôi nhà tại Watsons Bay của họ đã bán được với giá 14.2 triệu đô tại một cuộc đấu giá, hơn 4 triệu đô so với giá bán dự kiến.

Ngôi nhà 4 phòng ngủ ở khu bờ biển đã không được rao bán kể từ năm 1927 và được sở hữu bởi 1 gia đình trong 90 năm qua.

Với nội thất lạc hậu và “căn bếp cổ điển”, những bức ảnh chụp bên trong ngôi nhà khó có thể phản ánh được mức giá khủng khiếp của nó. Tuy nhiên, yếu tố làm tăng giá trị ngôi nhà không phải là đồ nội thất mà chính là địa điểm bên bờ biển độc nhất.

Dòng quảng cáo về căn nhà viết: “Lần đầu tiên được chào bán trên thị trường nhà đất trong 90 năm qua, nó chứa đựng tiềm năng biến căn nhà mơ ước của mình thành hiện thực và tái tạo như một kiệt tác kiến trúc đẳng cấp thế giới.”

Cuộc đấu giá bắt đầu với 8.6 triệu đô và không mất quá nhiều thời gian để những người mua bắt đầu cạnh tranh nhau quyết liệt với mức giá ngày càng tăng.

“Chúng tôi biết nó có vị trí đặc biệt, chúng tôi chỉ không biết nó thực sự đặc biệt tới mức nào,” chuyên viên bất động sản của Bradfield Cleary cho biết. 8 người ra giá nhanh chóng đưa mức giá lên 13 triệu đô trước khi chậm lại với mức tăng 100,000 mỗi lần.

Người mua được khu đất rộng 525 mét vuông này không được xác định do khối tài sản được mua dưới tên của doanh nghiệp

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...