Home Tin Nước Úc Độc đáo quán bar cho phép khách khỏa thân uống bia ở Úc
Tin Nước Úc

Độc đáo quán bar cho phép khách khỏa thân uống bia ở Úc

Tại Stitch Bar, thực khách có thể thoải mái tham gia các trải nghiệm mới nhưng không được vi phạm quy định chung.

Nằm ở quận thương mại trung tâm Sydney (Sydney CBD), Stitch Bar sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt. Từ 15h đến 20h ngày 27/10, thực khách có thể khỏa thân uống bia cùng bạn bè tại quán.

Sự kiện mang tên Bottoms Up Sydney và là sản phẩm của Young Nudists of Australia (YNA), tổ chức của những người trẻ theo chủ nghĩa khỏa thân ở xứ sở chuột túi.

Matt, một thành viên của YNA, cho biết: “Chúng tôi đã thấy những sự kiện tương tự tại Pháp, Anh, khắp nước Mỹ và thậm chí tại Melbourne, vì vậy chúng tôi đã nghĩ ‘Tại sao không phải ở Sydney nhỉ?'”.

Khách từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia sự kiện này và có thể bị kiểm tra thẻ chứng minh tại cửa. Vé vào cửa là 20 USD mỗi người, kèm một chai hoặc lon bia thủ công, hoặc nước ngọt. Ngoài ra, nếu muốn uống thêm hoặc ăn tối, bạn phải trả thêm phí. Ảnh: iStock.

Khách từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia sự kiện này và có thể bị kiểm tra thẻ chứng minh tại cửa. Vé vào cửa là 20 USD mỗi người, kèm một chai hoặc lon bia thủ công, hoặc nước ngọt. Ngoài ra, nếu muốn uống thêm hoặc ăn tối, bạn phải trả thêm phí. Ảnh: iStock.

Khách đến đây sẽ được phát một túi nhựa để đựng tiền mặt, thẻ… Sau đó, họ được đưa vào một căn phòng để cởi bỏ quần áo, trước khi nhập cuộc bữa tiệc khỏa thân. Ban tổ chức cũng khuyến khích khách nên mang theo giầy dép và một chiếc khăn để trải lên chỗ ngồi.

Ban tổ chức khẳng định đây là một sự kiện phi tình dục, và bất kỳ ai bị phát hiện có hành vi không phù hợp sẽ bị yêu cầu rời khỏi mà không được hoàn tiền. Ngoài các thực khách khỏa thân, các nhân viên của quán bar vẫn mặc quần áo bình thường.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...