Home Tin Nước Úc Bà lão khát tình, mất hơn 10 tỷ đồng khi hẹn hò với trai trẻ qua mạng tại Úc
Tin Nước Úc

Bà lão khát tình, mất hơn 10 tỷ đồng khi hẹn hò với trai trẻ qua mạng tại Úc

Bất chấp bị lừa hết lần này đến lần khác, một phụ nữ đáng tuổi… bà nội ở Úc vẫn hẹn hò với trai trẻ qua mạng. Hậu quả là mất đến hơn 10 tỷ đồng tích cóp cả cuộc đời.

“Tôi đã dùng tiền để mua tình yêu” – bà lão Suzie đã thú nhận như vậy sau những cú lừa tình.
Người tình đầu tiên của bà lão là David Fisher, được cho là công nhân mỏ ở Anh.

Bà lão khát tình, mất hơn 10 tỷ đồng khi hẹn hò với trai trẻ qua mạng

Suzie luôn mong chờ một tình yêu đích thực nhưng luôn bị lừa gạt

Sau một năm hẹn hò đắm đuối trên mạng, chàng David thổ lộ với “người yêu” là mình cần một chiếc laptop. Không hiểu chàng đã tâm sự những điều gì mà cuối cùng bà Suzie cho phép anh ta truy cập tài khoản ngân hàng của mình. Vậy là chỉ trong 3 ngày sau đó, anh ta đã lấy đi số tiền 80.000 USD, rồi lặn không sủi bọt. “Đó là toàn bộ số tiền cha tôi để lại cho tôi”, bà Suzie kể.

Đám cưới với anh bồ trẻ thứ ba

Anh bồ trẻ thứ hai của bà có tên là Johnson Williams, tự giới thiệu là quân nhân, làm quen với bà qua Skype. Trái tim tan vỡ của bà Suzie lại sống lại lần nữa trước vẻ điển trai và những lời ngọt ngào của anh lính xa nhà. Nhưng sau một năm quen nhau, Johnson cũng bắt đầu xin tiền để mong sớm thoát khỏi quân đội và bà Suzie đã bán nhà để có tiền chu cấp cho anh. “Tôi đã làm điều đó bởi vì tôi cảm thấy cuối cùng cũng đã có một người đàn ông của cuộc đời mình và tôi tin anh ấy”, bà Suzie nói.

Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi ngân hàng của Suzie thông báo đã có 5 phụ nữ khác cũng thực hiện việc chuyển những số tiền lớn vào cùng tài khoản của gã “bồ” của bà. Khi bà hiểu ra mọi chuyện thì đã quá muộn.
Bị lừa hai lần, nhưng bà Suzie vẫn hoàn toàn mù quáng khi đặt niềm tin vào gã trai trẻ thứ ba có tên Godfrey Kyzungo đến từ Uganda, người mà bà quen qua Facebook. Bà Suzie đã đích thân đến châu Phi để gặp người tình trong mộng, sau đó thậm chí đã kết hôn với anh ta trước khi thường xuyên gửi tiền cho chồng.

Bà Suzie muốn câu chuyện của mình là bài học cho nhiều phụ nữ nhẹ dạ, cả tin

Nhưng chẳng bao lâu sau, bà Suzie đã trở nên hối hận khi nhận ra người chồng trẻ chỉ kết hôn với bà vì tiền và muốn trở thành công dân Úc. Tổng cộng, bà Suzie đã mất 480.000 USD (tương đương hơn 10,9 tỷ đồng) cho ba người tình quen qua mạng.
Hiện tại, cuộc hôn nhân của bà Suzie đã tan vỡ. Bà muốn nói ra tất cả để cảnh báo những người phụ nữ khác nếu không muốn sa vào bẫy lừa đảo đầy rẫy trên mạng xã hội, hãy thật cảnh giác.

Theo Current Affair

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...