Home Tin Nước Úc Sydney Sydney đang truy tìm thủ phạm tấn công tình dục và cướp tài sản
SydneyTin Nước Úc

Sydney đang truy tìm thủ phạm tấn công tình dục và cướp tài sản

Một cuộc tìm kiếm truy bắt đang diễn ra đối một thiếu niên do đã có hành vi tấn công tình dục và cướp tài sản đối với một phụ nữ 46 tuổi khi bà đang đi làm ở khu vực tây Sydney.

 

Tên tội phạm tầm khoảng 16 tuổi đã túm lấy và đe dọa nạn nhân, trước khi tấn công tình dục lúc người này đang ở gần bậc thang một cầu vượt tại Rooty Hill vào khoảng 8 giờ 45 phút tối hôm thứ năm. Sau đó hắn còn cướp tiền của người bị hại trước khi tẩu thoát dọc theo hướng North Parade.

Nạn nhân sau đó đã phải tự mình chạy tới Rooty Hill RSL Club gần đó trên đường Sherbrooket, để báo cảnh sát, nhân viên y đã được gọi đến và đưa bà đến bệnh viện.

Cảnh sát tại Mount Druitt đã ra lệnh phong toả hiện trường vụ tấn công để phục vụ cho công việc khám nghiệm hiện trường của chuyên gia pháp y vào tối cùng ngày. Thanh tra Michael Cantrell cho biết, tình hình sức khoẻ nạn nhân hiện đã trở nên ổn định.

“Nạn nhân đương nhiên là rất mất bình tĩnh sau vụ việc đáng tiếc vừa xảy ra nhưng may mắn là cô bị bất kỳ chấn thương lớn nào cả”, Thanh tra Cảntell trả lời đài phát thanh Macquarie hôm thứ sáu.

258806-police-shootingẢnh minh họa

Không có bất kì camera CCTV nào xung quanh nơi xảy ra vụ tấn công và cảnh sát hiện đang kêu gọi sự giúp đỡ từ những người đi đường ngang qua hiện trường thời điểm đó.

“Chúng tôi tin rằng người qua lại khu vực lân cận vào thời điểm xảy ra vụ án có thể đã nhìn thấy một cái gì không ổn nhưng lại không hiểu tính nghiêm trọng của sự việc đang xảy ra,” Thanh tra Cantrell nói.

Diện mạo tên tội phạm đã được mô tả cho cảnh sát là một người da trắng, tuổi khoảng 16, dáng tầm trung, tóc nâu ngắn. Hắn mặc áo thun trắng có hình phía trước và quần bó màu sậm ngay thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Các nhà điều tra đang kêu gọi sự giúp đỡ từ bất cứ ai có thể làm nhân chứng cho ​​vụ việc hoặc ai có thông tin rằng có thể hỗ trợ cho việc điều tra. Mọi thông tin có thể liên lạc với trạm cảnh sát Druitt Mount hoặc Crime Stoppers 1800 333 000.

Theo Ozduhoc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...