Home Tin Nước Úc Australia lên tiếng phản đối việc săn bắn lợn rừng trái phép
Tin Nước Úc

Australia lên tiếng phản đối việc săn bắn lợn rừng trái phép

Các nhà bảo vệ quyền động vật ở Australia đã lên tiếng phản đối việc săn bắn lợn rừng trái phép ngày càng tăng ở nước này.

Điều đáng nói là ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia săn bắn lợn rừng. Phần lớn các nữ thợ săn là người Australia hoặc New Zeeland.

Susan Koop khoe chiến tích bên các chú chó săn. (Nguồn: Facebook)

Những người phụ nữ trên thường đi săn lợn cùng các chú chó săn. Sau khi bắn hạ một con lợn rừng, họ thường vác lên vai hoặc chụp ảnh “tự sướng” bên cạnh xác của các chú lợn rừng, chia sẻ ảnh lên Facebook.

Những bức ảnh này thường được đăng lên tạp chí dành cho các thợ săn là Chicks Smashing Grunters. Trang Facebook của tạp chí hiện này có hơn 14.000 lượt thích.

Theo cơ quan bảo vệ môi trường Australia, số lượng lợn rừng ngày càng giảm do không thể kiểm soát được tình trạng săn bắn trái phép.

Tegan Stanley bên chiến lợi phẩm của mình. (Nguồn: Facebook)

Tegan Stanley, người góp mặt trên trang bìa số mới nhất của tạp chí Chicks Smashing Grunters cho biết, cô bắt đầu săn lợn rừng từ cách đây một năm và việc đi săn thực sự khiến cô cảm thấy thích thú. Stanley cho biết, cô đã phải mặc đồ tắm để chụp ảnh cùng chú lợn bởi khi đó nhiệt độ lên tới 40 độ C./.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...