Home Tin Nước Úc ANZ đền bù thiệt hại 30 triệu USD cho 8500 khách hàng.
Tin Nước Úc

ANZ đền bù thiệt hại 30 triệu USD cho 8500 khách hàng.

Nguồn: ABC News

 

ANZ cho biết 8500 khách hàng sẽ được hoàn trả tiền sau khi họ không nhận được những đánh giá hằng năm về dịch vụ tài chính và đầu tư mà đáng lẽ họ được nhận.

 

Các dịch vụ truy cập Prime đã được giới thiệu vào năm 2003 để cung cấp cho tất cả khách hàng tài khoản truy cập vào các dịch vụ bao gồm cả đánh giá hàng năm, kế hoạch tài chính và cảnh báo giám sát đầu tư.

 

Tuy nhiên, cho đến năm 2013 không phải tất cả các khách hàng đều nhận được nhận xét, có nghĩa là họ đã trả tiền cho một dịch vụ mà họ không nhận được.

 

Vấn đề này đã được khắc phục và các bản đánh giá hàng năm đã được gửi đến tất cả khách hàng kể từ năm 2013, các ngân hàng cho biết.

 

“Chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì đã không cung cấp đầy đủ các dịch vụ truy cập.  Chúng tôi sẽ hoàn trả cho khách hàng bị ảnh hưởng trong thời gian sớm nhất có thể”, giám đốc Bộ phận tài chính ANZ Joyce Phillips cho biết.

 

“Chúng tôi cũng đã đưa ra một loạt các biện pháp để đảm bảo vấn đề này không xảy ra nữa.

 

“Chính sách này bao gồm cải thiện chất lượng đào tạo, công nghệ, kiểm toán và giám sát các đánh giá ghi nhận hàng năm như một thành phần thiết yếu của thẻ lưu trữ cho các nhà hoạch định tài chính.”

 

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc đang điều tra một số tổ chức tài chính khác bởi những sai sót tương tự.

 Nguồn : báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...