Home Tin Nước Úc 7 người bị bắt giữ trong đường dây buôn lậu ma túy lớn ở Melbourne, Úc
Tin Nước Úc

7 người bị bắt giữ trong đường dây buôn lậu ma túy lớn ở Melbourne, Úc

Nine News đưa tin, bảy người được cho là có liên quan đến một đường dây ma túy đã bị buộc tội, sau khi cần sa và các loại ma túy khác trị giá $640,000 được tìm thấy trong các cuộc đột kích trên khắp thành phố Melbourne.

Các cuộc đột kích này được thực hiện sau khi cảnh sát phát hiện ma túy được giấu trong một chiếc xe hơi dừng lại tại một trạm dịch vụ ở thị trấn Glenburn vào tối thứ Tư 2/10, Sở Cảnh sát bang Victoria cho biết.

Photo: This Is Money

Lượng ma túy với trị giá hơn $275,000 đã được phát hiện bên trong chiếc Kia Sportage, và hai người đàn ông lần lượt 26 tuổi và 22 tuổi đã bị khởi tố về tội buôn bán ma túy và các hành động phạm tội khác.

Cảnh sát sau đó đã đột kích các căn nhà ở các vùng Croydon, Croydon Hills, Kilsyth và Mt Evelyn, đồng thời thu giữ hơn 250 cây cần ca, tiền mặt, một khẩu súng, quả đấm sắt cùng các loại ma túy khác.

Trung sĩ cảnh sát Jim Sutherland hôm thứ Năm 3/10 cho biết “Một đường dây buôn lậu ma túy tinh vi và có tổ chức đã bị triệt phá, một số lượng đáng kể chất cấm đã bị thu giữ và những tên tội phạm đầu sỏ đã bị khởi tố”.

Bốn người đàn ông khác và một phụ nữ cũng đã bị bắt và bị khởi tố về tội vận chuyển ma túy.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...