Home Tin Nước Úc Học sinh ở Victoria có thể sẽ được đi học lại vào học kỳ bốn
Tin Nước Úc

Học sinh ở Victoria có thể sẽ được đi học lại vào học kỳ bốn

Victorian Minister for Education James Merlino addresses the media a press conference in Melbourne, Friday, August 7, 2020. Victoria has recorded 450 cases of coronavirus overnight and 11 deaths. (AAP Image/James Ross) NO ARCHIVING

Học sinh ở Victoria có thể sẽ được đi học lại vào học kỳ bốn nếu xu hướng giảm số ca nhiễm hiện nay tiếp tục được duy trì, theo nhận định của giới chức y tế.

Hãng tin Seven News cho biết, học sinh ở tiểu bang hiện đang phải học tập tại nhà trong khi lệnh phong tỏa được áp dụng.

Giám đốc đặc trách Giáo dục James Merlino cho biết “Tôi tin rằng các trường học sẽ triển khai lại phương thức giảng dạy mặt đối mặt vào học kỳ bốn. Nhưng thời gian chính xác còn tùy thuộc vào lời khuyên của Trưởng Nhân viên Y tế Brett Sutton”.

File image Credit: James Ross/AAP

Ông Merlino cũng cho biết quyết định chính thức về việc cho phép học sinh đi học lại sẽ được đưa ra trước ngày bắt đầu kỳ nghỉ của học sinh là ngày 19/9.

Ông Merlino nói thêm rằng, một cuộc khảo sát được thực hiện tại các trường học cho thấy, chỉ có phân nửa trường học cho biết học sinh tiến bộ như mong đợi khi học tập tại nhà, trong khi 1/4 trường học cho hay hầu hết học sinh bị tụt lại phía sau.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...