Home Tin Nước Úc Người đẹp Úc gây sốc khi thừa nhận buôn bán ma túy
Tin Nước Úc

Người đẹp Úc gây sốc khi thừa nhận buôn bán ma túy

Vụ án xét xử người đẹp 27 tuổi Alexandra Moss vì tội buôn bán trái phép chất gây nghiện đang gây xôn xao tại Úc.

Alexandra Moss, người đẹp nổi tiếng thường tham dự các bữa tiệc, hoạt động từ thiện, sự kiện thời trang và giải trí tại xứ chuột túi vừa thừa nhận tội cung cấp ma túy trong phiên tòa diễn ra ở Sydney, Úc hôm 5/5.

Alexandra Moss là cháu gái của Sandra Moss, cựu chủ sở hữu của tập đoàn thời trang Pretty Girl do tỷ phú James Packer đầu tư vào năm 1999. Việc Alexandra Moss phải ra tòa với tội danh buôn bán ma túy đang gây xôn xao dư luận tại Úc.

Luật sư của người đẹp 27 tuổi này đã thừa nhận tội buôn bán trái phép chất gây nghiện của thân chủ và Alexandra Moss đã bật khóc khi những lời buộc tội của cô được đọc to trước tòa.

Alexandra Moss sống ở vịnh Rose, vùng ngoại ô ở phía đông Sydney, Úc khi cô bị bắt vào tháng 4/2021 và bị buộc tội buôn bán nhiều loại ma túy. Moss được cho là bắt đầu buôn bán ma túy từ tháng 12/2020 đến tháng 4/2021.

Người đẹp Australia gây sốc khi thừa nhận buôn bán ma túy - 1

Alexandra Moss đang bị xét xử với tội danh buôn bán chất gây nghiện (Ảnh: Instagram).

Cảnh sát tuyên bố Moss sở hữu một thùng 25 lít GBL, một tiền chất của một loại ma túy nguy hiểm. Khi khám xét nhà người đẹp, cảnh sát cũng phát hiện nhiều tập tài liệu viết tay về ma túy cùng với lượng lớn cocaine, thuốc lắc, cần sa trong nhà bếp của Alexandra Moss.

Từ điện thoại của Alexandra Moss, cảnh sát cũng đã tìm thấy hàng chục tin nhắn có nội dung liên quan tới ma túy cũng như ảnh Alexandra Moss tự chụp với cần sa, cocaine…. Đáng chú ý, vào ngày 15/3/2021, Moss nói với một người bạn rằng cô có hợp đồng với một người ở Griffith, Úc để được cung cấp cần sa và mỗi lần nhận được 18 kg. Moss cũng nhắn tin với bạn bè là cô sẽ bêu tên và làm bẽ mặt những người nợ tiền ma túy vì họ không đủ tầm đi dự tiệc.

Thẩm phán Susan Horan của tòa án ở trung tâm Downing, Sydney, Úc tuyên bố sẽ kết án Moss tại tòa án quận vào ngày 10/6 tới đây.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...