Home Người Việt Năm Châu Nhân viên massage người Việt bị tố hiếp dâm khách ở Đài Loan
Người Việt Năm Châu

Nhân viên massage người Việt bị tố hiếp dâm khách ở Đài Loan

Nam lao động nhập cư người Việt bị buộc tội tấn công tình dục một nữ sinh viên đại học, khi bạn trai cô đang được massage ở bên kia tấm màn trong một cửa tiệm ở thành phố Đài Bắc.

Theo Taiwan News, nữ sinh và bạn trai hôm 9/9 đã đến một spa nằm trên đường Kaifeng ở Đài Bắc và yêu cầu dịch vụ massage. Cô gái sau đó được cho là đã bị một nam nhân viên massage người Việt tấn công tình dục. Bạn trai cô không hay biết sự việc, dù nằm trên chiếc giường gần đó.

Cô gái và bạn trai đến spa nói trên vào lúc 22h và cô chọn dịch vụ massage tình dầu toàn thân. Nghi phạm đã đưa cô đến một chiếc giường ở gian phòng tách biệt với bạn trai cô và kéo màn che lại.

Khi massage được một nửa thời gian, nghi phạm được cho là đã ép buộc cô gái thực hiện hành vi tình dục với anh ta, theo UDN. Thời điểm sự việc xảy ra, cô gái không hô hoán nhờ giúp đỡ và cũng không kể lại chuyện với bạn trai cô cho đến ngày hôm sau, theo Liberty Times.

Nhan vien massage nguoi Viet bi to hiep dam khach o Dai Loan hinh anh 1
Bạn trai cô gái (nằm trên giường, bên trái) và nam nhân viên người Việt (góc phải). Ảnh: Sở Cảnh sát Đài Bắc.

Sau đó, cô đã gửi đơn khiếu nại hình sự đến cảnh sát và đến bệnh viện để giám định thương tổn. Từ bệnh viện, cô đến Phòng Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em thuộc Sở Cảnh sát Đài Bắc để khai báo.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, nghi phạm là công dân Việt Nam 31 tuổi, họ Nguyễn. Anh này đến Đài Loan vào năm 2014 với tư cách lao động nhập cư nhưng đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc vào năm 2017.

Cảnh sát phát hiện gần đây nhất anh này làm việc tại tiệm massage, sử dụng chứng minh thư của một người đàn ông Đài Loan. Trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm nói rằng hành vi tình dục với cô gái là sự đồng thuận giữa hai người.

Tuy nhiên, sau khi cảnh sát thẩm vấn, công tố viên đề nghị giam giữ nghi phạm với cáo buộc cưỡng bức quan hệ tình dục và thông báo cho Cơ quan Di trú Đài Loan.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *