Home Cộng Đồng Chiến dịch truy quét đàn ông ngoại tình của cô gái Mỹ
Cộng Đồng

Chiến dịch truy quét đàn ông ngoại tình của cô gái Mỹ

Bằng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội, người mẫu đến từ California (Mỹ) Paige Woolen muốn giúp các cô gái bắt quả tang chồng, bạn trai gian dối, ngoại tình.

Paige Woolen (28 tuổi), người mẫu có hơn 200.000 follower trên mạng xã hội, gây chú ý khi mở một “chiến dịch truy quét” những người đàn ông ngoại tình, lừa dối vợ và bạn gái của mình, theo New York Post.

Nổi tiếng với các hình ảnh gợi cảm trên Instagram, Woolen thường xuyên nhận được những tin nhắn tán tỉnh, gạ gẫm từ người khác giới. Tuy nhiên, người mẫu rất khó chịu khi nhận ra phần lớn những người gửi tin nhắn cho cô đều đã có vợ hoặc bạn gái.

Paige Woolen là người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội.

“Tôi để ý thấy nhiều chàng trai tán tỉnh tôi trong khi vẫn công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Tôi tự hỏi người yêu của họ có biết và quan tâm việc họ nhắn tin với những cô nàng đăng ảnh diện bikini trên mạng hay không”, Woolen nói.

Người mẫu đã công khai ảnh chụp màn hình loạt tin nhắn tán tỉnh từ những anh chàng cô nghi ngờ đang “bắt cá hai tay”.

Khi nhận được tin nhắn gạ gẫm từ một người đàn ông gần đây, Woolen đã đáp lại: “Tôi thấy bạn rất dễ thương. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp nhau nếu bạn còn độc thân”.

Người này ngay lập tức trả lời: “Tôi vẫn độc thân, bạn có Snapchat không?”. Trong khi đó, trên trang cá nhân của anh ta tràn ngập hình ảnh của bạn gái.

Woolen nói thêm không phải tất cả những người gửi tin nhắn đến cô đều nói dối trắng trợn như vậy. “Một số thực sự độc thân, số khác thừa nhận luôn họ đã có người yêu nhưng vẫn muốn một mối quan hệ tình cảm mới”.

Người mẫu công khai loạt tin nhắn “bóc phốt” những kẻ lăng nhăng

Trên trang cá nhân, Woolen còn tuyên bố nếu bất cứ cô gái nào muốn kiểm tra độ chung thủy của bạn trai thì có thể gửi tin nhắn cho cô. Người mẫu cho biết cô sẽ chủ động nhắn tin trò chuyện để xem phản ứng của những anh chàng này.”Cá nhân tôi cảm thấy rất chán ghét những người dối trá như vậy. Thế nên tôi muốn sử dụng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để giúp các cô gái đang bị lừa dối”, người mẫu cho biết.

Nếu chàng trai tỏ ra tử tế, đàng hoàng cô sẽ bỏ qua. Nhưng nếu đã có bạn gái mà vẫn nhắn tin trêu chọc, gạ gẫm thì cô sẽ chụp màn hình tin nhắn và “bóc phốt” lên tài khoản phụ của mình là @dudesinthedm.

Cách làm của Woolen được đông đảo chị em ủng hộ nhưng lại khiến các chàng trai phật lòng. Nhiều người thậm chí dọa sẽ bỏ theo dõi nêu người mẫu làm như vậy. Thế nhưng, hiện tại Woolen không có ý định dừng lại vì tin tưởng bản thân không làm gì sai.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *