Home Người Việt Năm Châu Người đàn ông gốc Việt dùng dao đâm bạn gái khiến nạn nhân tử vong
Người Việt Năm Châu

Người đàn ông gốc Việt dùng dao đâm bạn gái khiến nạn nhân tử vong

Một người đàn ông gốc Việt đối mặt với án tù chung thân sau khi dùng dao đâm vào cổ khiến bạn gái ông này thiệt mạng tại nhà riêng.

Chiều hôm Chủ nhật ngày 1 tháng 8, một vụ giết người đã xảy ra tại News Orleans, tiểu bang Louisiana khiến một người thiệt mạng. Nghi phạm và nạn nhân của vụ án mạng này được cho là người gốc Việt.

Nghi phạm được xác định là ông Lâm Thạch, 41 tuổi, sống tại Marrero và nạn nhân là bạn gái ông Thạch, bà Nguyễn Ngọc, 41 tuổi.

Nghi phạm Lâm Thạch – Nguồn: JPSO.

Theo sở cảnh sát Jefferson Parish Sheriff’s Office, ông Thạch và bà Ngọc đã có cuộc cãi vã vào khoảng 5:45 chiều hôm Chủ nhật. Có lẽ vì đã quá giận dữ, nghi phạm đã cầm dao đâm vào cổ bà Ngọc, khiến nạn nhân tử vong vì mất quá nhiều máu.

Hiện trường vụ án được xác định là nhà của ông Thạch ở số 4100 đường Ames Boulevard. Tuy nhiên, cảnh sát không cho biết hai người đã cãi nhau vì vấn đề gì.

Hiện ông Thạch đã bị đưa vào nhà giam Jefferson Parish Correctional Center ở Gretna tạm giam với tội danh giết người nghiêm trọng mức độ hai. Mức tiền bảo lãnh cho ông Thạch là $500,000.

Theo Việt Page News

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *