Home Người Việt Năm Châu Đài Loan bắt nghi phạm Việt cướp 3 cửa hàng
Người Việt Năm Châu

Đài Loan bắt nghi phạm Việt cướp 3 cửa hàng

Một lao động nhập cư người Việt bị cảnh sát Đài Loan bắt với cáo buộc cướp 3 cửa hàng tiện lợi trong một ngày.

Trước khi bắt nghi phạm này, cảnh sát đã nghi ngờ các vụ cướp cửa hàng tại thành phố Đài Bắc và Tân Bắc sáng sớm 24/7 do cùng một người thực hiện. Họ nhận thấy người thực hiện các vụ cướp ở 3 địa điểm có cùng chiều cao và mang balô giống nhau khi phạm tội, dù đã đeo khẩu trang để giấu mặt.

Cảnh sát Tân Bắc đã triển khai 5 nhóm truy tìm và bắt nghi phạm 21 tuổi vào tối cùng ngày tại nơi sinh sống ở thành phố Cơ Long.

Nghi phạm cướp cửa hàng người Việt bị cảnh sát Đài Loan bắt hôm 25/7. Ảnh: CNA

Sau khi thẩm vấn, cảnh sát xác định lao động người Việt này đã thực hiện ba vụ cướp cùng một ngày. Trong vụ đầu tiên xảy ra vào 0h58, anh ta đã dí dao vào nhân viên thu ngân và lấy đi 9.900 Đài tệ (335 USD) tiền mặt. Nghi phạm còn chém vào tay phải của nam nhân viên, nhưng nạn nhân không bị đe dọa tính mạng và đang được điều trị tại bệnh viện gần đó.

Chỉ một giờ sau, tại cửa hàng tiện lợi khác, tên cướp cũng dùng dao đâm bị thương một nhân viên và lấy đi 10.000 Đài tệ (340 USD) tiền mặt.

Trong vụ thứ ba, nghi phạm cướp tiền bất thành vì bị nhân viên cửa hàng chống trả. Anh ta khiến nhân viên tên Shen bị thương nhẹ trước khi lên taxi bỏ trốn về ký túc xá và bị cảnh sát bắt sau đó.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *