Home Kinh Doanh Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của cửa hàng nội thất Dolce & Gabbana đầu tiên trên thế giới
Kinh Doanh

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của cửa hàng nội thất Dolce & Gabbana đầu tiên trên thế giới

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 1

Tuần trước, nhà mốt đình đám của Italy vừa khai trương không chỉ một mà là 2 cửa hàng ở Milan chuyên trưng bày và bán đồ trang trí nội thất do chính họ sản xuất. Trong ảnh là cửa hàng ở Corso Venezia 7 bày bán các gối kê vải twill và lụa satin, mền in hoa văn (Ảnh: Dolce & Gabbana).

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 2

Trong ảnh là cửa hàng ở Via Durini 23 bày bán đồ nội thất như sofa vải cỡ lớn, bàn gỗ sồi sơn mài. Các món nội thất từ vải phủ tới thảm trải sàn, đồ gốm, mang 4 hoa văn đặc trưng của Casa, gồm xanh Địa Trung Hải, ngựa vằn, da báo và carretto, đều có khu vực trưng bày riêng. Mọi thứ được bày biện trên phông nền đơn giản, trung tính nhằm làm nổi bật các thiết kế khác biệt của Dolce & Gabbana. “Sự trung tính của màu trắng, đen và xám giúp sự sáng tạo của bộ sưu tập Casa trở thành nhân vật chính của cửa hàng”, nhà mốt Italy giải thích (Ảnh: Dolce & Gabbana).

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 3

“Chúng tôi muốn có hai cửa hàng khác nhau, mỗi cửa hàng dành riêng cho từng món đồ nội thất cụ thể, mà vẫn có thể bổ sung cho nhau”, Domenico Dolce và Stefano Gabbana nói với Vogue. Trong ảnh là các món nội thất từ vải phủ tới thảm trải sàn, đồ gốm, mang 4 hoa văn đặc trưng của Casa (Ảnh: Dolce & Gabbana).

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 4

Cửa hàng ở Corso Venezia 7 bày bán các gối kê vải twill và lụa satin, chăn in hoa văn, đồ thủy tinh Murano thổi bằng miệng và đĩa sứ Sicilia, nến thơm và một số đồ trang trí bằng gỗ sơn mài. Còn đồ nội thất như sofa vải cỡ lớn, bàn gỗ sồi sơn mài và đồ nội thất quầy bar dùng để trang trí được bày bán ở Via Durini 23.

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 5

Màu sắc rực rỡ của các món nội thất.

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 6

Vậy tại sao lại là 2 cửa hàng? Nhà mốt danh tiếng này nhận thấy một số khách hàng đang tìm kiếm những chiếc đi văng hay bàn cà phê được làm theo đơn đặt hàng, thể hiện được tính cách của gia chủ. Những người khác có thể lại muốn những món đồ nội thất bằng vải dệt hoặc gốm sứ để làm nổi bật không gian của họ. Bằng cách chia các món đồ giá trị lớn và nhỏ về hai cửa hàng, cách sắp xếp này được Dolce & Gabbana tin rằng là sự lựa chọn thích hợp cho từng sở thích và lứa tuổi của khách hàng.

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 7

Nội thất bếp.

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce Gabbana - 8

Với bộ sưu tập Casa, Dolce & Gabbana tập trung vào các món đồ làm thủ công với đường khâu nhỏ, chất liệu rơm đan tay, đồ khảm và đồ gốm vẽ tay…

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles