Home Đời Sống Trượt tuyết từ đỉnh núi 1.260m trong trang phục cưới
Đời Sống

Trượt tuyết từ đỉnh núi 1.260m trong trang phục cưới

Sau khi trao lời thề nguyện, vợ chồng Badenhop và Leeper cùng 20 vị khách mời trượt tuyết từ đỉnh núi như một cách ăn mừng đám cưới.

dam cuoi tren dinh nui anh 1

Haley Badenhop (35 tuổi) là một họa sĩ vẽ tranh tường toàn thời gian ở Jackson Hole (bang Wyoming, Mỹ), nơi cô gặp chồng mình là Owen Leeper (37 tuổi), vận động viên trượt tuyết tự do chuyên nghiệp.

dam cuoi tren dinh nui anh 2

dam cuoi tren dinh nui anh 3

Chia sẻ với Insider, Badenhop cho biết cô luôn muốn một đám cưới được tổ chức trên đỉnh núi tuyết, “nhưng không biết có đội ngũ nào giúp tổ chức hoặc ý tưởng đó khả thi không”.

dam cuoi tren dinh nui anh 4

Badenhop và Leeper vốn là bạn từ năm 2018 trước khi yêu nhau. Dù đính hôn hồi tháng 9/2021, mãi tới tháng 1, họ mới lên kế hoạch cho đám cưới diễn ra vào ngày 3/4. Họ chọn địa điểm tại khu nghỉ dưỡng Jackson Hole Mountain Resort, nơi Leeper là vận động viên trượt tuyết được tài trợ.

dam cuoi tren dinh nui anh 5

Hôn lễ được tổ chức trên đỉnh núi đầy tuyết cao hơn 1.260 m nên 75 khách mời phải di chuyển bằng thang kéo trượt tuyết. Badenhop lo sợ thời tiết có thể làm gián đoạn đám cưới của hai vợ chồng, nhưng may mắn rằng tình huống đó không xảy ra.

dam cuoi tren dinh nui anh 6

Để chuẩn bị cho hoạt động trượt tuyết xuống núi sau khi trao lời thề nguyện, Badenhop mua một chiếc váy cưới quây trị giá gần 3.400 USD. Trang phục có đường xẻ cao đến đùi, giúp cô dâu dễ dàng xỏ chân vào giày trượt tuyết. Phần tà váy dài sau lưng có thể tháo rời.

dam cuoi tren dinh nui anh 7

Khi dự định kết hợp trượt tuyết vào đám cưới, Badenhop muốn đảm bảo sự kiện này mang cảm giác sang trọng và đặc biệt hơn thường ngày. Một trong số điều đó là thiết kế ván trượt riêng cho hai vợ chồng. Ngoài ra, cô dâu cũng tự tay thiết kế thiệp mời.

dam cuoi tren dinh nui anh 8

Trong số 75 khách mời, khoảng 20 người tham gia trượt tuyết từ đỉnh núi cùng cặp vợ chồng. Những người còn lại di chuyển bằng thang kéo trượt tuyết.

dam cuoi tren dinh nui anh 9

Cô dâu khuyến khích các cặp khác có ý định tổ chức đám cưới theo phong cách phiêu lưu nên kết hợp những sở thích cá nhân này vì nó sẽ giúp gắn kết họ với các khách mời. “Điều mà tôi cố gắng né tránh nhất là tổ chức một đám cưới thiếu dấu ấn cá nhân. Và tôi nghĩ phần thú vị và đáng nhớ nhất là khi thêm những hoạt động gắn liền với cuộc sống của cả hai vào đám cưới, thực hiện nó một cách đầy ý nghĩa”, cô chia sẻ.

Theo Vietnamnet.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles