Home Tin Nước Úc Cặp sinh đôi nổi tiếng tại Úc muốn kết hôn cùng một người đàn ông
Tin Nước Úc

Cặp sinh đôi nổi tiếng tại Úc muốn kết hôn cùng một người đàn ông

Hai chị em tự mô tả là “cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới” muốn mang thai với bạn trai chung và kết hôn nếu luật pháp cho phép.

Anna và Lucy DeCinque, 33 tuổi, khẳng định họ đang lên kế hoạch mang thai và kết hôn với bạn trai chung Ben Byrne, Fox hôm 5/1 đưa tin. Cặp chị em nói rằng Byrne, 35 tuổi, “rất hài lòng” với kế hoạch này.

“Nếu chúng tôi có thể thay đổi luật pháp Australia, chúng tôi rất muốn kết hôn với Ben”, một trong hai người phụ nữ cho hay. “Đó là những gì chúng tôi cần, mọi người nên giúp chúng tôi thực hiện điều này bởi chúng tôi không gây tổn hại đến bất cứ ai”, người còn lại nói.

Chị em DeCinque hẹn hò với Byrne từ năm 2012. Theo luật hôn nhân được ban hành năm 1961 của Australia, mỗi người đàn ông chỉ được lấy một vợ.

Cặp sinh đôi sau đó tiết lộ chính mẹ của họ đưa ra ý tưởng để cả hai mang thai tự nhiên với Byrne, dù họ không biết liệu có thể làm được điều đó hay không. “Mẹ thuyết phục chúng tôi nên mang thai và sinh con tự nhiên nên tôi không biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào vì chúng tôi cần mang thai cùng thời điểm”, một người nói.

Trong video được đăng trên YouTube năm 2017, chị em DeCinque từng nói muốn có con với Byrne và đang xem xét phương pháp thụ tinh nhân tạo. “Đây là một vấn đề nan giải. Chúng tôi biết có những điều phải thuận theo tự nhiên và chúng tôi không thể kiểm soát”, Lucy nói.

Nhiều người cho rằng ý tưởng lấy “chồng chung” của cặp chị em này là “quái đản” bởi con cái của họ sẽ vừa là anh chị em cùng cha khác mẹ, vừa là anh chị em họ. Một số bình luận chỉ trích người mẹ “điên rồ” khi cho phép hai con gái hẹn hò cùng một người đàn ông. Tuy nhiên, vài ý kiến tỏ ra thông cảm và đồng tình với hai người phụ nữ vì họ là cặp sinh đôi luôn luôn ở bên nhau và cùng nhau trải qua mọi việc.

Úc: Cô gái tại Sydney bán đấu giá trinh tiết gần 100.000 AUD để giúp bố mẹ trả nợ

Anna và Lucy DeCinque là cặp chị em sinh đôi nhưng vì khao khát có vẻ ngoài gợi cảm như người mẫu và giống nhau hơn nữa, họ đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ từ gương mặt đến vóc dáng. Cặp sinh đôi từng thổ lộ họ muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp và nổi tiếng khắp thế giới.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...