Home Đời Sống Chuyện tình lệch tuổi của chàng trai 27 tuổi với bà lão U80
Đời Sống

Chuyện tình lệch tuổi của chàng trai 27 tuổi với bà lão U80

Mặc cho mọi người dị nghị và nghi ngờ, cặp đôi lệch 47 tuổi ở Mỹ vẫn đang tận hưởng những ngày hạnh phúc bên nhau, lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào năm sau.

Sau thời gian quen biết thông qua một website, cụ bà Kathi Jenkins (74 tuổi) và anh chàng Devaughn Aubrey, 27 tuổi cùng sống ở Mỹ đã tổ chức lễ đính hôn. Lúc đầu, cặp đôi này không có ý định tìm một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng duyên phận đã đưa 2 người đến với nhau.

Cặp đôi lệch 47 tuổi bắt đầu hẹn hò hồi năm 2021. Cho đến nay, 2 người vẫn giữ được tình yêu mặn nồng.

“Cô ấy quá hoàn hảo và từng trải, dạy tôi rất nhiều điều. Chúng tôi không bao giờ cãi vã, có thể nói chuyện mà không cần to tiếng. Tôi hoàn toàn tin tưởng cô ấy”, chàng trai 27 tuổi tâm sự về bạn gái của mình.

Cụ bà U80 và chàng trai 27 tuổi hạnh phúc bên nhau sau khi quen biết qua mạng (Ảnh: Daily Mail).

Trong cuộc sống, bà Kathi biết cách khiến Devaughn cảm thấy ổn hơn khi rơi vào cảm giác khó chịu hay chán nản. Cụ bà U80 là người ngọt ngào, nấu ăn ngon và chăm sóc Devaughn chu đáo càng làm cho tình cảm của 2 người sâu đậm. Chính những điều đó cũng khiến cho chàng trai trẻ trân trọng tình cảm mà 2 người đang có.

Bà Kathi là người đã nghỉ hưu, chưa bao giờ kết hôn nhưng có 4 đứa con, 13 cháu nội. Mối quan hệ với chàng trai trẻ tuổi Devaughn được cụ bà U80 đánh giá là mối quan hệ nghiêm túc nhất từng trải qua.

“Chưa có ai từng yêu tôi hết lòng như vậy. Devaughn tốt bụng, luôn ủng hộ tôi”, cụ bà 74 tuổi chia sẻ.

Khác với Kathi, Devaughn từng trải qua một đời vợ. Anh kết hôn năm 24 tuổi và ly hôn hồi năm 2021 – trước khi quen cụ bà U80. “Tôi có những người bạn ngang tuổi Kathi. Một số người không hiểu tại sao tôi lại thích phụ nữ lớn tuổi hơn nhưng họ vẫn ủng hộ”, Devaughn tâm sự.

Mối quan hệ bị hoài nghi

Tuy nhiên, nhìn thấy chênh lệch tuổi tác khá lớn, nhiều người tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ giữa 2 người. Thậm chí, có người cho rằng, vì Kathi giàu có nên Devaughn muốn yêu đương để lợi dụng, nhưng chàng trai trẻ phủ nhận điều này.

Khi mới hẹn hò, gia đình và bạn bè hơi ngạc nhiên vì sự chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa 2 người. Đến nay, mọi người chấp nhận tình cảm của họ và rất ủng hộ.

“Tôi đã nói với mẹ về Kathi khi bắt đầu hẹn hò. Mẹ còn nghĩ tôi đang đùa về chuyện tuổi tác. Tôi chắc là bố mẹ và anh chị trong nhà biết tôi thích phụ nữ lớn tuổi hơn”, Devaughn chia sẻ.

Trải qua những dị nghị sau lưng, Kathi và Devaughn luôn hy vọng những cặp đôi lệch tuổi như họ không bị kỳ thị, mong muốn mọi người hãy đón nhận tình yêu đến với mình dù đối phương là ai.

“Nếu yêu một người lớn tuổi hơn, hãy cứ yêu và làm những gì khiến bạn hạnh phúc. Đây là mối quan hệ chân thành nhất mà tôi từng có”, cụ bà U80 gửi lời tới những người khác.

Được biết, bà Kathi và Devaughn đang lên kế hoạch kết hôn vào năm 2023. Cho đến nay, họ vẫn cùng nhau cảm nhận niềm hạnh phúc trong cuộc sống mỗi ngày.

Chia sẻ quan điểm về tình yêu lệch tuổi, chàng trai Devaughn cho rằng: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta nên làm những gì khiến bản thân hạnh phúc cho dù mọi người nghĩ gì đi chăng nữa. Mọi người nói rằng không hợp nhưng với chúng tôi hoàn toàn phù hợp”.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles