Home Tin Nước Úc Úc: Tai nạn xe cần cẩu tại một công trường xây dựng ở khu Southbank
Tin Nước Úc

Úc: Tai nạn xe cần cẩu tại một công trường xây dựng ở khu Southbank

Khoảng 5 người đã bị thương sau khi xe cần cẩu làm rơi một khối bê tông tại một công trường xây dựng ở khu Southbank vào chiều thứ Sáu 7/8.

Sau khi nhận được tin báo vào khoảng 3:45pm, các nhân viên y tế đã khẩn trương đến hiện trường để ứng cứu. Người phát ngôn Trung tâm Cứu thương bang Victoria cho biết các nhân viên y tế đã điều trị cho một nạn nhân bị thương nhẹ ở chân và 4 nạn nhân khác cũng đang chờ được điều trị. Một nguồn tin ban đầu cho biết có đến 6 nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra tại công trường xây dựng của công ty Crema. Công trường này nằm ở góc đường Kings Way và Kavanagh Street.

Photo: Paul Jeffers

Làm việc trong một văn phòng gần đó, một nhân chứng tên là Laura nói với đài 3AW rằng cô nghe thấy một tiếng động lớn khi vụ tai nạn xảy ra. Một nhân chứng tên là Shae Dimitriou, 14 tuổi, cũng cho biết em đã nhìn thấy dây thừng của xe cần cẩu bị đứt và khối bê tông bị rơi từ độ cao 100m xuống đất. Tổ chức VicRoads cho hay một đoạn trên đường Kings Way đã bị phong toả. Các phương tiện giao thông bị chuyển hướng sang đường Lorimer St. Cảnh sát khuyến cáo người dân trừ hao thêm thời gian khi lưu thông qua khu vực này.

Phung Nguyen – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...