Home Cộng Đồng Video clip người đàn ông ăn chuột sống chấm nước mắm khiến CĐM tranh cãi náo loạn
Cộng ĐồngVideo

Video clip người đàn ông ăn chuột sống chấm nước mắm khiến CĐM tranh cãi náo loạn

Cảnh tượng người đàn ông gặp chú chuột con còn đỏ hỏn chấm nước mắm và bỏ vào miệng ăn sống đang gây nên nhiều tranh cãi trái chiều từ CĐM Việt Nam.

Vừa qua, một trang facebook giải trí với lượt like khủng đã đăng tải 1 đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng 1 người đàn ông nước ngoài ăn chuột con sống chấm nước mắm gây nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải, các cư dân mạng đã nổ ra nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng, hành động của người đàn ông này là tàn ác vô nhân đạo và độc ác với động vật.

Trong khi đó, một số cư dân mạng khác lại có quan điểm cho rằng đây là hành động bình thường với luận điểm con người ăn thịt rất nhiều loại vật khác như heo, gà, bò, mèo cũng thường xuyên bắt và ăn thịt chuột, việc con người ăn chuột không phải là hành động khó hiểu gì. Bên cạnh đó, chuột còn là loài vật có hại và cần phải bị loại bỏ

Video


.
Được biết, ăn chuột sống không phải là chuyện xa lạ gì ở các quốc gia châu Á. Tại nhiều nhà hàng ở Trung Quốc, chuột còn được nuôi dưỡng hợp vệ sinh để tạo thành món ăn phục vụ thực khách. Hiện tại các cư dân mạng Việt Nam vẫn tranh cãi về video trên.

Bảo Ngọc Tổng hợp

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *