Home Cộng Đồng Thời tiết lạnh khắc nghiệt mà một mái nhà không phủ tuyết, cảnh sát nghi ngờ khám xét thì phát hiện cả trang trại cần sa
Cộng Đồng

Thời tiết lạnh khắc nghiệt mà một mái nhà không phủ tuyết, cảnh sát nghi ngờ khám xét thì phát hiện cả trang trại cần sa

(www.Alouc.com) – Hóa ra, trong căn nhà tại nước Anh đó có cả một trang trại trồng cần sa phi pháp mà không mấy người biết tới.

Bão lớn hoành hành tại châu Âu đã gây nên những xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nó cũng giúp cảnh sát phát hiện ra nhiều hoạt động phi pháp, ít nhất là trong câu chuyện dưới đây diễn ra tại nước Anh.

Thời tiết lạnh khắc nghiệt mà một mái nhà không phủ tuyết, cảnh sát nghi ngờ khám xét thì phát hiện cả trang trại cần sa - Ảnh 1.

Căn nhà không hề bị phủ tuyết nhiều.

Mới đây, cảnh sát đã khám xét và phát hiện một trang trại trồng cần sa trị giá 110,000 USD (tương đương với gần 3 tỷ đồng) sau khi họ phát hiện ra ngôi nhà có dấu hiệu khả nghi. Cụ thể, dù nước Anh cũng đang phải hứng chịu bão tuyết mà phần mái của ngôi nhà lại chẳng có tí tuyết nào.

Nguyên nhân là do nó gần hệ thống bóng đèn sưởi, được sử dụng cho việc trồng cần sa trái phép.

Khu nhà này thuộc vùng Tây Yorkshire, Keighley, nước Anh. Trong nhà có 322 cây cần sa được trồng trong 4 phòng ngủ cũng như trên tầng mái. 

Thời tiết lạnh khắc nghiệt mà một mái nhà không phủ tuyết, cảnh sát nghi ngờ khám xét thì phát hiện cả trang trại cần sa - Ảnh 2.

Trang trại trồng cần sa được phát hiện trong nhà.

Sau đó, cảnh sát đã chia sẻ câu chuyện trên trang Twitter và nhận được nhiều lời tán thưởng từ dư luận, cũng như hàng xóm của những kẻ trồng cần sa.

“Mấy ngày gần đây, mùi của cần sa rất nặng và nồng. Khi nhìn thấy tuyết rơi trên mái nhà nhưng đã kịp tan, chúng tôi đoán nhà này có trồng cần sa”, một người hàng xóm cho biết.

“Cảnh sát đã làm rất tốt. Giờ đây mấy gã trồng cần đã “mất mùa” rồi, tôi không biết chúng sẽ lấy đâu ra tiền mà trả tiền điện nữa”, một người hài hước chia sẻ. 

Theo Kênh 14