Home Tin Nước Úc Người phụ nữ Úc đứng tim phát hiện trăn cuộn tròn trong phòng tắm
Tin Nước Úc

Người phụ nữ Úc đứng tim phát hiện trăn cuộn tròn trong phòng tắm

Tin Tức Nước Úc – Con trăn đã kiếm được một nơi ẩn nấp khá ấm cúng trong phòng tắm lạnh lẽo – bên trong ngăn kéo của tủ áo quần, Daily Mail đưa tin.

Một phụ nữ sống ở Glass House Mountains, Sunshine Coast, Úc gần như đứng tim sau khi phát hiện một con trăn trong phòng tắm cô ấy. Cô nhanh chóng khóa cửa phòng tắm, nhốt con vật kinh hãi trong phòng và gọi cho đội săn bắt rắn ở Queensland.

Sáng hôm sau, một nhân viên của đội săn bắt rắn đến để giúp cô gái xử lý con vật nhưng anh không tài nào tìm ra nó trong phòng tắm. Con vật đã biến mất mật cách kì lạ.

“Con vật không thể nào thoát ra bên ngoài được, nó có thể chỉ đang ở đâu đó thôi” – Stuart McKenzie, nhân viên bắt rắn trấn an cô gái.

Bằng nghiệp vụ và sự nháy bén của mình, anh nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường ở ngăn kéo bên dưới bồn rửa tay. Nhẹ nhàng kéo ngăn kéo ra thì con trăn đang nằm cuộn tròn bên trong.

“Nếu cô vô tình bước vào phòng tắm, thò tay vào ngăn kéo để lấy áo quần và phát hiện nó ở trong này thì chắc là kinh khủng lắm nhỉ” – Stuart đùa với chủ căn nhà.

Theo PLO/Báo Alo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...