Home Cộng Đồng Mua váy trên mạng, nhận nhầm bọc thuốc lắc
Cộng Đồng

Mua váy trên mạng, nhận nhầm bọc thuốc lắc

Mở thùng bưu phẩm nặng trịch, cặp vợ chồng người Áo thấy nhiều túi nilong chứa những viên thuốc tím lịm, trị giá tới 12,6 tỷ đồng.  

Tại bưu điện địa phương ở Linz, Áo, một cặp vợ chồng đã giao nộp thùng hàng chứa gần 25.000 viên thuốc lắc. Theo lời người vợ 58 tuổi, bà đặt mua váy từ một website thương mại điện tử của Hà Lan, nhưng khi giao hàng thì nhận được thùng thuốc này.

“Khi nhận hàng, tôi thấy nó nặng hơn trọng lượng một chiếc váy rất nhiều. Mở ra, tôi tưởng họ đưa nhầm đồ trang trí gắn trên váy”, người vợ cho biết.

Gần 25.000 viên thuốc lắc đáng nhẽ gửi đến Scotland thì lại chuyển nhầm sang Áo. Ảnh: Austria Federal Police.

Gần 25.000 viên thuốc lắc đáng nhẽ gửi đến Scotland thì lại chuyển nhầm sang Áo. Ảnh: Austria Federal Police.

Tuy nhiên, người chồng 59 tuổi tỉnh táo hơn khi nhận ngay ra đây là kiện hàng thuộc về thế giới ngầm. Đội phòng chống ma túy của thành phố Linz ngay lập tức được triệu tập.

Sự việc diễn ra ngày 7/5, nhưng đến nay, cảnh sát mới điều tra ra số thuốc lắc này đáng nhẽ phải được chuyển cho một người đàn ông ở Scotland, cách nơi ở của cặp vợ chồng 1.600 km.

Phát ngôn viên cảnh sát Áo cho hay bưu điện đã nhầm lẫn tên của người nhận và điều này xảy ra khá thường xuyên.

Theo CNN, giá trị của thùng thuốc lắc trên tại Anh vào khoảng 165.000 bảng (gần 4,8 tỷ đồng), trong khi đó theo cảnh sát Áo thì trị giá của nó có thể lên tới 438.000 bảng Anh (khoảng 12,6 tỷ đồng).

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *