Home Cộng Đồng iPhone 8 tháng 11 mới lên kệ với hình dáng có thể giống như….
Cộng Đồng

iPhone 8 tháng 11 mới lên kệ với hình dáng có thể giống như….

(www.Alouc.com) – Dự kiến giới thiệu trong tháng 9 nhưng phải đến tháng 11 iPhone 8 mới chính thức được bán ra thị trường.

Chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về iPhone 8, chẳng hạn như việc thiết bị sử dụng màn hình AMOLED cong để phủ toàn bộ mặt trước. Touch ID sẽ được nhúng trực tiếp vào màn hình hoặc được thay thế bằng một hệ thống nhận dạng khuôn mặt với sự hỗ trợ của camera. Đây là một tính năng “cách mạng” trên iPhone để giúp người dùng mở khóa điện thoại.

 

Kích thước của màn hình AMOLED này được dự đoán là 5.8 inch, trong đó vùng hiển thị thực tế khoảng 5.1 đến 5.15 inch và phần còn lại gọi là “vùng chức năng” dùng để bố trí nút Home ảo và các tính năng khác.

Trước đó, PhoneArena cũng dẫn một báo cáo từ Nhật Bản cho biết sẽ có sự chậm trễ trong việc phát hành iPhone 8 (hay còn gọi là iPhone X theo một số tin đồn). Theo Macotakara, bộ phận thiết kế của Apple vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm kết hợp các linh kiện và vật liệu với nhau. Vì vậy, iPhone 8 có thể vẫn được giới thiệu cùng các phiên bản khác trong tháng 9 năm 2017 nhưng phải đến tháng 11 nó mới được phát hành ra thị trường.

Trong thời gian chờ đợi, nhà thiết kế đồ hoạ AlHasan Husni đã tập hợp các thông số kỹ thuật tin đồn của iPhone 8 để tạo ra một bản concept khá đẹp của thiết bị này.

 

Husni thậm chí còn cho chúng ta cái nhìn trực quan về chế độ dark mode của iOS 11 khi sử dụng trên màn hình iPhone 8.

Husni thậm chí còn cho chúng ta cái nhìn trực quan về chế độ “dark mode” của iOS 11 khi sử dụng trên màn hình iPhone 8.

Bản thiết kế này mô tả cách người dùng vuốt phải vào “khu vực chức năng” để truy cập chế độ đa nhiệm và nút Home ảo.