Home Cộng Đồng Đầu tư 20 triệu để được một lần đóng phim 18+ với hot girl bên Nhật, hai nam thanh niên hoảng hồn, đầu hàng khi “lâm trận”
Cộng Đồng

Đầu tư 20 triệu để được một lần đóng phim 18+ với hot girl bên Nhật, hai nam thanh niên hoảng hồn, đầu hàng khi “lâm trận”

Theo lời tường thuật của anh chàng, ước mơ được đóng phim 18+ với các cô nàng hot girl lại chẳng hề được như mong đợi.

Ngành công nghiệp phim AV ở Nhật Bản đang ngày một phát triển, và trong suy nghĩ của nhiều người, một trong những công việc ước mơ nhất chính là trở thành các nam diễn viên hàng đầu trong lĩnh vực này – nơi thường xuyên có cơ hội tiếp xúc, làm việc với những cô nàng hot girl xinh đẹp. Tuy nhiên, suy nghĩ không phải lúc nào cũng giống như trong thực tế. Điều này càng được thể hiện rõ hơn qua sự việc mới đây, hai thanh niên đã đầu tư một số tiền cũng tương đối lớn, khoảng 20 triệu VND để thỏa mãn mong ước được một lần sang Nhật, hóa thân thành các nam diễn viên để sản xuất một bộ phim ngay sau khi đọc được một dòng poster quảng cáo.

Câu chuyện “trải nghiệm” của hai anh chàng đang thu hút đông đảo sự chú ý

Theo đó, như lời tường thuật của hai nhân vật chính, họ đã đầu tư 20 triệu để đổi lấy một chuyến bay sang Nhật Bản. Đồng thời, hai nữ diễn viên đóng cặp với họ cũng được xác định chính là Mizushima Alice, một idol xinh đẹp và Amamiya Rin – nữ thần sở hữu vòng ngực cup H. Cả hai đều là những nàng hot girl AV có tên tuổi ở mức khá ổn trong ngành công nghiệp.

Đầu tư 20 triệu để được một lần đóng phim 18+ với hot girl bên Nhật, hai nam thanh niên hoảng hồn, đầu hàng khi lâm trận - Ảnh 2.

Mizushima Alice (trái) và Amamiya Rin

Được biết, đêm trước khi chính thức bấm hình, hai anh chàng may mắn đã ngủ rất sớm, nạp và bổ sung năng lượng đầy đủ trước ngày “lâm trận”. Thế nhưng chẳng thể ngờ rằng, dù có chuẩn bị kỹ lưỡng và sung mãn tới đâu, tất cả vẫn là chưa đủ. Cụ thể, khi ra tới hiện trường thì hai anh chàng mới phát hiện ra rằng mọi thứ không đơn giản như mình vẫn tưởng tượng. Mọi thứ đều phải tuân theo sự chỉ dẫn của đạo diễn, từ thao tác cho tới việc kiểm soát thời gian. Thậm chí, diễn sai tư thế hoặc cảnh quay chưa đẹp còn phải làm lại nhiều lần nữa. Điều này khiến cho tới lúc kết thúc, hai người đàn ông ấy phải hoảng hồn, thậm chí là cảm thấy muốn đầu hàng vì kiệt sức.

Đầu tư 20 triệu để được một lần đóng phim 18+ với hot girl bên Nhật, hai nam thanh niên hoảng hồn, đầu hàng khi lâm trận - Ảnh 3.

Cô nàng Alice Mizushima hiện đang là một tên tuổi khá có tiếng và từng là idol trước đây

Thật tuyệt vơi khi có cảnh quay với một nữ diễn viên AV, nhưng tôi thấy đây giống một ngày làm việc hơn. Kiệt sức tới mức không thể mệt hơn” – lời chia sẻ của hai anh chàng sau khi cũng đã xuất sắc hoàn thành xong trải nghiệm của mình. Thế mới thấy, để có thể trở thành một diễn viên nam của ngành công nghiệp AV Nhật Bản như Ken Shimizu đâu phải là việc dễ và cũng không phải là “việc nhẹ lương cao” đâu nhé.

Theo gamek

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *