Home Cộng Đồng Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc bị “ném đá” gắt nhất lịch sử
Cộng Đồng

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc bị “ném đá” gắt nhất lịch sử

Đây là màn trình diễn Hanbok bị “ném đá” nhiều nhất trong lịch sử hơn nửa thế kỷ của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc.

Dù đã diễn ra được 1 năm nhưng mới đây, những hình ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2019 bỗng nhiên bị “đào” lại. Chương trình đã bị chỉ trích mạnh mẽ vì tổ chức buổi trình diễn Hanbok vô cùng phản cảm, các thí sinh diện trang phục truyền thống nhưng hở hang quá đà.

Cụ thể, cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2019 đã quyết định thay thế phần thi áo tắm bằng màn trình diễn trang phục truyền thống Hanbok. Hanbok là trang phục truyền thống của Hàn Quốc, dùng để mặc trong các dịp trang trọng hoặc bán trang trọng như đám cưới, tiệc chúc mừng, lễ kỉ niệm.

Ấy vậy nhưng, BTC lại cho dàn thí sinh mặc Hanbok cách tân theo phong cách s.e xy, để lộ da thịt quá đà, cá biệt có mỹ nhân còn diện đồ hở vai, lộ chân, o ép vòng 1 trông không khác gì đồ bơi.

Các mỹ nhân không mặc Hanbok theo đúng cung cách truyền thống mà diện đồ biến tấu, xẻ sâu quá đà, không đúng thuần phong mỹ tục

Các người đẹp diện Hanbok cách tân quá đà, hở hang chẳng khác gì… đồ bơi. Thí sinh này còn “bức tử” v.ò. ng 1 ngồn ngộn

Đặc biệt có mỹ nhân còn diện đồ hở vai, o ép v.ò. ng 1 và còn để lộ phụ kiện nâng đỡ phản cảm. Nhìn trang phục thế này, ai không biết còn tưởng lầm đây là đồ dự tiệc, đồ dạ hội hiện đại

Vẫn có 1 số ít cố gắng diện đồ theo đúng cung cách, nhưng áo xuyên thấu sexy cũng khiến công chúng “nóng mắt”

Dù trang phục được miêu tả là “sự giao thoa hài hòa giữa phương Đông và phương Tây” nhưng lại không nhận được sự đồng tình của khán giả. Bên cạnh vài ý kiến cho rằng các bộ hanbok trông khá độc đáo là vô số bình luận lên án, “ném đá” kịch liệt. Nhiều người khẳng định cuộc thi đã đi lạc khỏi mục tiêu ban đầu, hủy hoại vẻ đẹp và nét tinh tế của trang phục truyền thống Hanbok.

Chung cuộc, mỹ nhân Kim Se Yeon – sinh viên ngành thiết kế đồ họa tại trường Art Center College of Design ở California – đã trở thành người chiến thắng Hoa hậu Hàn Quốc năm 2019. Nhiều nguồn thông tin còn cho biết Kim Se Yeon là con gái của Kim Chang Hwan, CEO Media Line Entertainment, người có liên quan đến vụ việc nhóm nhạc thiếu niên The East Light bị bạo hành chấn động Hàn Quốc.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2019 vướng phải vô số thị phi, từ phần thi Hanbok gây tranh cãi đến nghi án người đăng quang là con gái của CEO bị tố bạo hành

Nguồn: Koreaboo

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *