Home Cộng Đồng Từ Melbourne về Việt Nam chỉ mất 179 đô với chương trình giảm giá vé của Jetstar
Cộng Đồng

Từ Melbourne về Việt Nam chỉ mất 179 đô với chương trình giảm giá vé của Jetstar

(www.Alouc.com) – Jetstar đang tung ra đợt giảm giá cho hàng chục chuyến bay tới những địa điểm du lịch được yêu thích bao gồm từ Townsville đến Bali với giá từ 99 đô, hay từ Melbourne đến Vietnam với giá từ 179 đô.

Đợt giảm giá quốc tế sẽ kéo dài đến ngày 6/3 và mang đến những chuyến bay phù hợp với nhu cầu đi lại khác nhau của khách hàng, dù đó là các khu nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới hay những chuyến đi leo núi.

Những người muốn đi du lịch có ý định đi leo núi có thể bay từ Sydney hoặc Melbourne đến Christchurch với giá từ 125 đô, hay từ Gold Coast tới Queenstown với giá từ 149 đô.

Còn với những người muốn khám phá văn hóa châu Á thì 1 chuyến bay từ Sydney tới Phuket chỉ mất ít nhất 189 đô, từ Melbourne đến Singapore là 159 đô và những chuyến bay từ Perth tới Bali có giá từ 129 đô.

Hãng bay Jetstar tung chương trình khuyến mãi đặc biệt (Ảnh minh họa)

 

Những người đi du lịch có thể tận hưởng 1 kỳ nghỉ dưỡng nhiệt đới tại Hawaii với những chuyến bay từ Sydney hoặc Melbourne tới Honolulu với mức giá từ 259 đô.

Bay từ Townsville tới Bali chỉ có giá dưới 100 đô trong khi giá vé từ Perth đến Singapore chỉ là 109 đô.

Những chuyến bay đã được ấn định ngày từ giữa tháng 4 đến tháng 10, đồng nghĩa với việc những người muốn đi du lịch dịp mùa đông cũng đừng vội thất vọng.

Chương trình chỉ áp dụng với vé 1 chiều, mua trực tuyến và còn dựa trên sự loại bỏ của tính năng bổ sung tùy chọn. Giá vé sẽ không bao gồm tiền kí gửi hành lý, đồ ăn và giải trí trong chuyến bay.

Số ghế của chương trình là có hạn và giảm giá sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 6/3 vì vậy hãy nhanh tay để có cho mình 1 kỳ nghỉ tiết kiệm.