Home Cộng Đồng Cụ bà 71 tuổi phải lòng thiếu niên 17 tuổi trong đám tang con trai: “Đêm tân hôn ngoài sự mong đợi”
Cộng Đồng

Cụ bà 71 tuổi phải lòng thiếu niên 17 tuổi trong đám tang con trai: “Đêm tân hôn ngoài sự mong đợi”

Cặp đôi có sự chênh lệch về tuổi tác lên tới 54 tuổi, tuy nhiên vẫn bất chấp mọi sự phản đối của người nhà và quyết đến với nhau vào năm 2016. 

Theo đó, bà Almeda Errell, 73 tuổi sống tại bang Tennessee, Mỹ đã trải qua cuộc hôn nhân 43 năm với người chồng cũ nhưng không mấy hạnh phúc. Năm 2016, trong đám tang của cậu con trai, người phụ nữ đã nhanh chóng bị thu hút bởi nụ cười của một chàng trai trẻ, đó là Gary Hardwick khi ấy mới chỉ 17 tuổi. Không chỉ có bà Almeda mà ngay cả chàng Gary cũng phải lòng người phụ nữ 71 tuổi ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên ấy.

Mặc dù vậy, do hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai người đều không dám mở lời với nhau. Vài tháng sau, cả hai gặp lại nhau trong một buổi tiệc sinh nhật và bắt đầu hẹn hò từ đó. Chỉ 2 tuần sau, Gary đã ngỏ lời cầu hôn với người phụ nữ hơn mình tới 54 tuổi. Thậm chí, người phụ nữ còn có tới 6 đứa cháu, và người lớn nhất cũng lớn tuổi hơn anh chàng Gary.

Không những vậy, bà Almeda còn tiết lộ Gary chính là cháu họ của con dâu bà. Sau tang lễ, Gary đã đến gặp con dâu Lisa, thú nhận tình cảm và hy vọng có cơ hội được trò chuyện cùng người trong mộng. Và Lisa chính là người đã mời Gary và mẹ chồng đến mừng sinh nhật lần thứ chín của con gái Evelyn, tạo cơ hội cho 2 người đến với nhau.

 Cặp đôi đũa lệch chênh nhau tới 54 tuổi 
Cặp đôi đũa lệch chênh nhau tới 54 tuổi 

Chia sẻ về khoảnh khắc nhận được lời cầu hôn ấy, bà Almeda hạnh phúc nói: “Tôi đã từng có một cuộc hôn nhân kéo dài 43 năm và có tới 4 người con. Chồng tôi đã qua đời năm 2013 do biến chứng của căn bệnh tiểu đường. Cuộc hôn nhân trước có cả sự lãng mạn và những rắc rối, tuy nhiên tôi lại không có quá nhiều cảm xúc. Cuộc hôn nhân thứ hai này đến với tôi như một cơn lốc vậy, nhanh chóng và cực kì mãnh liệt“.

Bất chấp sự phản đối từ một số thành viên trong gia đình cả hai bên, năm 2016, cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới và về chung một nhà.

 Bà Almeda và anh chàng Gary đã tổ chức đám cưới vào năm 2016
Bà Almeda và anh chàng Gary đã tổ chức đám cưới vào năm 2016

Nói về người bạn đời hơn tuổi của mình, Gary chia sẻ: “Đôi mắt xanh tuyệt đẹp của Almeda chính là thứ thu hút tôi ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Sau khi tiếp xúc, tôi nhận thấy tính cách của cô ấy rất tuyệt. Cô ấy luôn tươi cười và tất cả mọi thức về cô ấy đều hạ gục tôi”.

 Cả hai đều cho biết họ cảm thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình 
Cả hai đều cho biết họ cảm thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình 

Anh chàng cũng cho biết khi kết hôn, cả hai đã tỏ ra rất háo hức và chờ mong tới đêm tân hôn, và nó thực sự tuyệt vời ngoài sức mong đợi của họ. “Lần đầu tiên chúng tôi làm “chuyện ấy” với nhau là vào đêm tân hôn. Đó là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Chúng tôi có một sự kết nối sâu sắc với nhau với những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt. Cô ấy là một người bạn tình tuyệt vời”.

Sau hơn 2 năm chung sống cùng nhau, cho tới giờ mối quan hệ của cặp đôi vẫn rất nồng nhiệt. Thậm chí, bà Almeda còn lập hẳn một kênh Youtube để chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình.

 Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình 
Cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình 

Trả lời trên một trang báo địa phương, người phụ nữ 73 tuổi cho hay: “Khi yêu một ai đó, tuổi tác chỉ là một con số mà thôi. Hiện tôi đang rất hạnh phúc khi được sống đúng với những gì mà trái tim mình mách bảo. Tôi chưa bao giờ có cảm giác e ngại vì số tuổi của mình”.

Tổng hợp

Theo Yan