Home Cộng Đồng Cô gái cứu mạng bạn trai người Úc cách 22.500 km nhờ cú điện thoại
Cộng Đồng

Cô gái cứu mạng bạn trai người Úc cách 22.500 km nhờ cú điện thoại

Gọi điện đến Brisbane, Úc cho Joseph, Madisen Trudell (Mỹ) thấy giọng bạn trai đột nhiên ngắt quãng, líu ríu nên đoán có chuyện.

Qua các biểu hiện khác thường của bạn trai 31 tuổi, vốn khỏe mạnh, Trudell đoán Joseph có thể bị đột quỵ. Tuy nhiên, đang ở cách xa người yêu 22.500 km, cô không thể đến đó ngay. Trước tình huống nguy cấp, Trudell lập tức gọi điện cho một người bạn đang ở Brisbane để được giúp đỡ.

Trudell và bạn trai Joseph. Ảnh: Trudell.

Trudell và bạn trai Joseph. Ảnh: Trudell.

“Joseph có vẻ sợ hãi và nhận ra có gì đó không ổn với mình, nhưng không biết vì sao. Tôi gọi điện cho bạn mình, nhờ gọi ngay cấp cứu, đồng thời bảo bạn chạy đến chỗ anh”, cô kể.

Sau cuộc điện thoại cầu cứu của bạn gái, Joseph đã được đưa đến bệnh viện. Đúng như dự đoán của Trudell, bạn trai cô bị đột quỵ, dẫn đến một nửa cơ thể mất cảm giác. Sau khi phẫu thuật lấy máu đông trong não, Joseph đã tránh được các tổn thương dây thần kinh.

Theo các bác sĩ, nếu bạn gái Joseph không phản ứng nhanh, anh khó bảo toàn tính mạng.

“Hàng ngày, tôi đều đi ngang qua một biển thông tin về các dấu hiệu bị đột quỵ và hôm ấy, nó thật sự đã phát huy tác dụng “, cô giải thích việc mình nhận ra dấu hiệu bất thường của bạn trai chỉ qua điện thoại.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *