Home Cộng Đồng Bamboo Airways mở đường bay thường lệ từ Việt Nam đến Seoul từ 17/10
Cộng Đồng

Bamboo Airways mở đường bay thường lệ từ Việt Nam đến Seoul từ 17/10

Tháng 10/2019, Bamboo Airways sẽ chính thức mở đường bay thường lệ, kết nối các thành phố trọng điểm của Việt Nam với Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Bamboo Airways hiện đang khai thác 26 đường bay nội địa và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Ảnh: TTXVN

Đường bay mới này sẽ mở bán vé ngay trong tháng 9/2019 với mức giá hấp dẫn cùng trải nghiệm bay chất lượng cao.

Đại diện của Bamboo Airways cho biết, ngoài các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi miễn cước và hành lý xách tay, tất cả các hạng vé mà Bamboo Airways cung cấp đều sẽ được phục vụ suất ăn nóng trên chuyến bay.

Cũng theo đại diện của Bamboo Airways, hãng sẽ sử dụng máy bay Airbus A321neo trên tuyến bay này, thời gian khởi hành dự kiến bắt đầu từ 17/10/2019 và tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Trước đó, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên được Bamboo Airways lựa chọn để khai thác đường bay quốc tế dưới hình thức bay thuê chuyến kể từ tháng 4/2019.

Cùng với đó, Bamboo Airways đã hợp tác với Tập đoàn Pacific Air Agency Group (PAA) ra mắt Tổng đại lý tại Hàn Quốc, làm tiền đề cho tiến trình xúc tiến đường bay thường lệ kết nối Việt Nam – Hàn Quốc.

“Từ sân bay Incheon, hành khách dễ dàng di chuyển về trung Tâm thủ đô Seoul và các điểm du lịch tại Hàn Quốc, đồng thời có thể kết nối với các điểm đến khác trên toàn khu vực”, đại diện Bamboo Airways cho biết.

Bamboo Airways hiện đang khai thác 26 đường bay nội địa và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Dự kiến trong năm 2019, hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới lên 37 – 40 đường bay, trong đó có các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á.

Đội bay của Bamboo Airways dự kiến sẽ lên đến 30 máy bay trong quý 1/2020, bao gồm các dòng tàu bay Airbus A321neo, A320neo và Boeing 787-9 Dreamliner./.

Theo BNEWS/TTXVN

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *