Home Tin Nước Úc (HOT) – Lại phát hiện kim khâu trong nho ở Úc
Tin Nước Úc

(HOT) – Lại phát hiện kim khâu trong nho ở Úc

Cảnh sát bang Victoria – Úc đang điều tra vụ một quả nho xanh mua từ cửa hàng ở ngoại ô thành phố Melbourne có chứa kim khâu.

“Cảnh sát đã được thông báo về việc tìm thấy kim khâu trong một quả nho mua từ một cửa hàng ở Caroline Springs (ngoại ô Melbourne) vào ngày 6/10”, Sở cảnh sát Victoria hôm nay ra tuyên bố cho biết. Đơn vị này cảnh báo bất kỳ ai bị phát hiện có hành vi nhét dị vật vào thực phẩm đều có thể chịu hình phạt lên đến 10 năm tù.

Tuyên bố được đưa ra sau khi một khách hàng có tên Chloe Shaw cho biết cô đã phát hiện ra kim khâu trong một quả nho được bày bán tại cửa hàng Aldi ở Caroline Springs. Shaw đã thông báo sự việc cho siêu thị và cảnh sát bang Victoria.

Úc: Lại phát hiện kim nhọn trong trái cây - Ảnh 1.

Hình ảnh kim khâu bị giấu trong nho ở Úc được chia sẻ hôm 6-10. Ảnh: Facebook

Úc: Lại phát hiện kim nhọn trong trái cây - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook

“Nho tôi mua hôm nay từ Aldi Caroline Springs. Vui lòng kiểm tra tất cả số nho của bạn trước khi ăn, đặc biệt là nếu bạn đưa chúng cho các con”, Shaw đăng trên Facebook hôm 6/10.

Chuỗi cửa hàng Aldi sau đó cũng lên tiếng về sự cố. “Việc cố tình nhét dị vật vào thực phẩm là hành vi phạm tội và chúng tôi đã làm việc với chính quyền về tất cả các sự cố được báo cáo”, Aldi đăng trên trang web chính thức hôm nay.

Kim khâu được tìm thấy trong sản phẩm nho xanh mua tại cửa hàng Aldi ở Caroline Springs, ngoại ô Melbourne, bang Victoria, Australia. Ảnh: Facebook. 

Kim khâu được tìm thấy trong sản phẩm nho xanh mua tại cửa hàng Aldi ở Caroline Springs, ngoại ô Melbourne, bang Victoria, Úc. Ảnh: Facebook. 

Sự việc nho chứa kim khâu diễn ra hai tuần sau khi cảnh sát xác nhận họ đang điều tra sự việc tương tự với sản phẩm dâu tây. Một chiếc kim đã được tìm thấy trong quả dâu tây mua tại một cửa hàng Fairfield hôm 25/8 và được báo cáo với cảnh sát vào ngày 10/9. Một quả dâu tây tại Eltham cũng được phát hiện chứa kim khâu hôm 23/9 và được báo với cảnh sát vào hôm sau.

Video: Đinh được tìm thấy trong dâu tây ở Nam Úc

Năm ngoái, những nông dân trồng dâu tây Úc đã bị ảnh hưởng nặng nề khi có hàng trăm báo cáo về việc loại quả này này chứa kim khâu và các vật thể lạ khác. Nhiều báo cáo sau đó được xác định là giả mạo, song nỗi sợ dâu tây thời điểm đó đã khiến chính phủ liên bang thông qua hình phạt cứng rắn với tội “khủng bố thực phẩm”.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...