Home Cộng Đồng Aussizz Group phối hợp với English Key luyện thi IELTS/PTE cho sinh viên tại Melbourne
Cộng Đồng

Aussizz Group phối hợp với English Key luyện thi IELTS/PTE cho sinh viên tại Melbourne

ads-bai-viet  Bạn cố gắng thi IETLS nhiều lần để đăng kí TR hoặc PR nhưng không thành công? Bạn không muốn chờ đến 2 tuần mới nhận được kết quả thi? Hoặc bạn sắp thi PTE nhưng muốn có cơ hội để có thêm thông tin giúp bạn đạt điểm thi tốt hơn?

Hãy thử PTE Academic – Nhận kết quả nhanh chóng – Thi trên máy tính & Dễ dàng đăng kí.

Để giúp học sinh đạt được điểm cao cho kì thi Pearson Test of English (PTE), Aussizz Group phối hợp với English Key tổ chức một buổi luyện thi PTE vào ngày 14 tháng 8 này từ 4 giờ chiều.

Đây là cơ hội cực kì tốt để các bạn học sinh dự định thi PTE hoặc đã đăng kí mà vẫn chưa thi được luyện tập thêm trước khi kì thi chính thức bắt đầu.

Một vài thông tin về English Key –

ENGLISH KEY là trung tâm luyện thi IELTS/PTE tại Melbourne gồm một đội ngũ giáo viên dạy Anh ngữ là người Úc và có kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi rất tận tình chỉ dẫn những học sinh muốn đạt được điểm IELTS/PTE như mong đợi.

Cho dù bạn cần IELTS 6, 7, hoặc 8 hoặc số điểm tương đương cho PTE, đội ngũ English Key phát triển một phương pháp độc đáo gọi là POMAT – được công nhận về hiệu quả trong việc giúp các bạn học sinh Melbourne nhanh chóng đạt được thành công trong kì thi.

quang cao 1

Khi làm gia sư cho hơn 1000 học sinh suốt những năm gần đây, chúng tôi nhận ra và liệt kê được 15-40 POMs (lỗi cơ bản) mà học sinh vô tình lặp lại liên tục trong từng phần thi của cả

IETLS lẫn PTE.

Chúng tôi sẽ cung cấp gì trong buổi luyện thi này?

– Một cái nhìn tổng quát về từng phần thi của kì thi – điều cần thiết cho từng thí sinh chưa tham gia thi cũng như là bản tóm tắt hữu ích cho những người đã tham dự kì thi trước đó

– Những mẹo cơ bản cho kì thi này

– Lời giải thích cho sự khác biệt cơ bản giữa cách thi PTE và IELTS

– Một bài tập thực hành PTE, tiếp theo là một cuộc thảo luận ngắn gọn về phản ứng của học sinh

– Trả lời câu hỏi

Tại sao chúng tôi thu $10 phí cho buổi luyện thi này?

Aussizz Group tổ chức rất nhiều buổi hội thảo khác nhau bao gồm tư vấn Graduate Visa miễn phí thường xuyên và chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều học sinh đăng kí nhưng số lượng thật sự tham gia chỉ 50% tổng số đăng kí. Vì vậy chúng tôi rất muốn dành cơ hội này cho những học sinh thật sự muốn đạt được điểm thi như mong đợi và chắc chắn sẽ tham dự buổi hội thảo này.

aussizz

Aussizz Group sẽ cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí cùng nhiều kiến thức về PTE được cung cấp đảm bảo xứng đáng với $10 bạn bỏ ra.

Địa điểm?

Aussizz Group Melbourne  Level 1, Block Court 290 Collins Street Melbourne VIC 3000

Call 03 9602 3435

Thời gian : Thứ 6 ngày 11 tháng 09 năm 2015 Từ 4 giờ chiều trở đi

Link đăng kí

https://www.eventbrite.com.au/e/pte-exam-practice-session-2-hours-training-with- expert-tickets-18481240889

Đồng thời, hãy đăng kí thi PTE ngay bây giờ qua Aussizz Group để giảm giá $30 chi phí thi có giá trị trên toàn nước Úc.

Sẽ có ưu đãi đặc biệt cho những học sinh tham dự buổi hội thảo này, bao gồm miễn phí tư vấn TR và giảm $55 phí tư vấn PR.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập

www.aussizzgroup.com.au or www.aussizz.com.au

2 Comments

Comments are closed.