Thứ tư, Tháng tư - 26/04/2017

Việt Nam: Sự thật đằng sau bức ảnh Phó Công an huyện đấm, đạp một phụ nữ


(www.Alouc.com) – Sau quá trình điều tra, làm rõ, Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định những hình ảnh, thông tin trên Facebook mang nội dung “Phó Công an huyện đánh người” là vu khống, bịa đặt.

Báo Tri thức trực tuyến thông tin, ngày 18/3, đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có nội dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đánh người là vu khống, bịa đặt. Công an tỉnh đang truy tìm người loan tin này.

Trước đó, sáng 11/3, một tài khoản Facebook có tên Thuy Trang Nguyen đăng thông tin có tựa đề “Đã tìm được kẻ hành hung phụ nữ” kèm 3 tấm hình. Trong đó, một tấm hình chân dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn. Hai tấm hình còn lại có nội dung một người đàn ông mặc đồ giống cảnh phục công an (không rõ mặt) đang đấm, đạp dã man một người phụ nữ.

Nội dung cho rằng thiếu tá Bùi Hồng Minh đang hành hung một phụ nữ bán trà đá tên Giang. Sau khi thông tin này lan truyền, thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc.

Theo thiếu tá Minh, việc đăng thông tin vu khống trên mạng xã hội đã ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bản thân và đơn vị nên đề nghị Công an tỉnh Ninh Bình chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ điều tra làm sáng tỏ vụ việc trên để minh oan.Theo báo Giao Thông, trước những thông tin bịa đặt tiêu cực, thiếu tá Bùi Hồng Minh – Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn đã làm đơn đề nghị gửi lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình về vụ việc trên và xin cam đoan với Giám đốc Công an tỉnh là hình ảnh người mặc quân phục Cảnh sát nhân dân đang túm tóc và đạp vào một người phụ nữ không phải là Thiếu tá Minh.

Sự thật đằng sau bức ảnh Phó Công an huyện đấm, đạp một phụ nữ  - Ảnh 1

Công an tỉnh Ninh Bình khẳng định hình ảnh trên mạng không phải là trụ sở của đơn vị – Ảnh: Facebook

Thông tin thêm về vụ việc này, báo Dân Trí dẫn lời đại tá Lã Hồng Phúc, Trưởng Công an huyện Gia Viễn, những hình ảnh đăng trên mạng không phải là trụ sở công an huyện. “Người đánh người phụ nữ như trong hình mặc quần áo cũng không phải của lực lượng công an vì túi áo khác, đai quần màu tối, không giống cảnh phục của ngành”, Đại tá Phúc nhận định.

Cũng theo Trưởng Công an huyện Gia Viễn, lá cờ Tổ quốc xuất hiện trong bức ảnh trên mạng xã hội, Công an huyện không hề có, cơ quan cũng không bao giờ dựng cờ ở góc nhà như vậy.

Hiện Công an tỉnh Ninh Bình đang điều tra rõ 2 người xuất hiện trong ảnh là ai, mức độ xác thực của các bức ảnh trên, người tung tin thất thiệt trên mạng…Quảng cáo ở Úc, Quảng cáo Báo Úc, Báo Úc, báo chiêu dương, báo nhân quền

Việt Nam: Sự thật đằng sau bức ảnh Phó Công an huyện đấm, đạp một phụ nữ
5 (1) vote

Nguồn: Đời sống & pháp luật

Có Thể Bạn Nên Xem

Hướng dẫn làm món thịt nướng. Làm món thịt nướng, món nướng, hướng dẫn nướng thịt ngon, làm thịt nướng ngon
Có thể bạn quan tâm