Bất ngờ với hình ảnh chú Kangaroo lực sĩ từng khiến dân mạng ‘mê mẩn’Chú kangaroo này có cơ bắp cuồn cuộn và một sức khoẻ phi thường như một lực sĩ thực thụ dang gây sốt cộng đồng mạng.

Chú kangaroo đỏ 9 tuổi có tên Roger sống ở một khu bảo tồn chuột túi tại miền Bắc Australia. Nó cao gần 2m, nặng khoảng 90kg. Sở hữu cơ bắp chân, tay rắn chắc nên Roger có thể dùng tay bóp nát xô kim loại dễ như ăn kẹo.

Mô tả ảnh.
Roger có thể dễ dàng bóp nát một chiếc xô kim loại bằng tay không.

Ông Chris Barnes, người làm việc tại trung tâm bảo tồn kangaroo Alice Springs từ năm 2009, cho biết, chỉ cần bị kangroo đỏ đá trúng chỗ hiểm cũng có thể chết người.

Nă, 2006, ông Barnes tìm thấy Roger từ khi mới lọt lòng, khi mẹ nó bị xe tông chết trên đường cao tốc và đưa về trung tâm bảo tồn nuôi dưỡng.

Ông Chris Barnes đã huấn luyện cho nó chơi kick box theo chế độ luyện tập y như các vận động viên chuyên nghiệp. Hiện tại, Roger có thể hạ gục những con kangaroo khác trong giây lát, chỉ với một cú đấm móc hàm.

Mô tả ảnh.
Hàng ngày tập luyện như một lực sĩ thực thụ.
Mô tả ảnh.
Roger khi mới được đưa về trung tâm nuôi dưỡng.

Kangaroo đỏ là loài lớn nhất trong số các loài kangaroo. Con đực thường có bộ lông màu nâu đỏ, con cái lông xanh xám. Chiều cao trung bình của chúng từ 1-1,2 m; nặng 55-90 kg. Con cái thấp bé hơn con đực. Kích thước của Roger hoàn toàn bình thường so với một con chuột túi đực đỏ.Trong tương lai, Roger có thể còn cao to hơn nữa vì hiện nó mới chỉ 9 tuổi, trong khi vòng đời của loài kangaroo đỏ thường kéo dài tới 15 năm.

Bảo Ngọc Tổng HợpViệc làm tại Úc, nguoiviettaiuc, Người Việt Tại úc, Tìm việc làm tại Uc
Bất ngờ với hình ảnh chú Kangaroo lực sĩ từng khiến dân mạng ‘mê mẩn’
5 (1) vote
Loading...
Đang tải...

LIÊN KẾT VÀ HỢP TÁC