(Video) – Cảnh sát Úc bị điều tra vì giết gấu túi dã man

Tin Úc – Một sĩ quan cảnh sát bang Nam Úc có thể bị xử lý nghiêm sau khi video cho thấy anh này ném đá đến chết một con gấu túi.

Một video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông cởi trần đuổi theo và ném đá một con gấu túi mũi trần đang di chuyển chậm chạp trên đường, trong khi người bạn lái xe phía sau vừa quay video vừa cổ vũ.

Grant Stevens, cảnh sát trưởng sở cảnh sát Nam Úc, xác nhận người đàn ông trong video là cảnh sát và vấn đề này sẽ được xử lý trong nội bộ, thậm chí có thể tiến tới điều tra hình sự.

“Chúng tôi đang tiến hành điều tra, trước tiên là xác định người đàn ông, sau đó đưa ra các biện pháp phù hợp”, cảnh sát Nam Úc ra tuyên bố hôm nay. Danh tính của sĩ quan cảnh sát này chưa được công bố.

Sau khi ném đá con gấu túi mũi trần đến chết, người đàn ông trong đoạn video tỏ ra vui mừng và giơ ngón cái trước máy quay, trong khi bạn anh ta vui vẻ trả lời: “Ôi không anh bạn, anh đã giết chết nó rồi”.

Gấu túi mũi trần là một loại thú có túi nhỏ, sở hữu thân hình tròn trịa cùng bộ lông dày, chủ yếu sống về đêm và di chuyển bằng cả 4 chi. Đây là loài động vật được bảo vệ nghiêm ngặt trên khắp Úc

Gấu túi mũi trần (Wombat). Ảnh: Công viên quốc gia New South Wales.

Gấu túi mũi trần (Wombat). Ảnh: Công viên quốc gia New South Wales.

Theo Vnexpress

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín