Victoria: Tổ chức lại các đợt thi cấp bằng lái cho những người học lái xe

Các đợt thi lấy bằng lái sẽ được tiếp tục tổ chức ở khu vực đô thị Melbourne.

Chính quyền bang Victoria đang chuẩn bị tổ chức lại các đợt thi cấp bằng lái cho những người học lái xe, bằng cách mở thêm các trung tâm kiểm tra, bắt đầu kiểm tra trực tuyến và tổ chức thi với lệ phí thấp hơn.

Photo: ABC News: Rhiannon Shine

Theo hãng tin Premier, gói trợ cấp trị giá 26.8 triệu đô la vừa được công bố vào hôm 6/10 sẽ hỗ trợ triển khai các đợt kiểm tra trên máy tính và tăng cường hơn nữa việc kiểm định bộ tăng áp động cơ xe.

Các đợt thi lấy bằng lái sẽ được tiếp tục tổ chức ở khu vực đô thị Melbourne khi thành phố này chuyển sang bước ba trong lộ trình hướng tới “Chung sống bình thường với COVID”. Trong khi đó, các kỳ thi bằng lái xe trực tuyến và kỳ thi Nhận thức Nguy hiểm sẽ được tổ chức vào đầu năm 2021.

Thêm sáu cơ sở sát hạch lái xe nữa sẽ mở cửa vào đầu năm tới, nâng tổng số cơ sở sát hạch ở Melbourne lên thành 12 cơ sở. Đồng thời, thêm 180 nhân viên giám sát thi lấy bằng lái sẽ được điều động đến các cơ sở mới.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng VicRoads và các cơ sở trên khắp Melbourne dự định sẽ triển khai tới 11,000 kỳ thi cấp bằng lái và 16,500 bài kiểm tra trên máy tính mỗi tuần. Các biện pháp an toàn nghiêm ngặt sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn cho người dự thi và nhân viên gác thi.

Theo Vtimes

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín