Home Tin Nước Úc Úc: Xe hơi tông xe tải ở vùng Somerton, hai thiếu niên nguy kịch
Tin Nước Úc

Úc: Xe hơi tông xe tải ở vùng Somerton, hai thiếu niên nguy kịch

Do vượt đèn đỏ với vận tốc 150km/h, một chiếc xe hơi do một thiếu niên 17 tuổi điều khiển đã tông vào một chiếc xe tải nặng 23 tấn vào sáng thứ Hai 30/11, khiến người thiếu niên và một người bạn bị thương rất nặng.

 Photo: Eddie Jim
Photo: Eddie Jim

Cảnh sát cho hay, một chiếc Volkswagen chở bốn thiếu niên đã tông vào một chiếc xe tải tại ngã tư Somerton Road và Dennis Street ở vùng Somerton vào khoảng 3:35am.

Cú tông khiến người thiếu niên điều khiển chiếc xe và người bạn ngồi bên cạnh bị thương ở đầu. Một người được đưa đến bệnh viện The Alfred, trong khi người còn lại được đưa đến bệnh viện Hoàng gia Melbourne.

Phát biểu với đài 3AW, điều tra viên David Newman cho biết chiếc xe hơi bị hư hại nặng và bị đè bẹp dưới chiếc xe tải. Người tài xế điều khiển chiếc xe tải may mắn không bị thương nặng và được các nhân viên y tế kiểm tra ngay tại hiện trường.

Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và kêu gọi mọi người tránh xa khu vực này bởi vì ngã tư Somerton Road và Dennis Street sẽ bị phong tỏa trong một khoảng thời gian.

Nguồn: Phương Nguyên – Báo Victoria

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...