Úc: Tìm thấy bé trai 7 tuổi mất tích cùng chiếc xe SUV bị cướp

Một bé trai 7 tuổi đã được tìm thấy bên ngoài một ngôi nhà ở thành phố Perth (Úc) mà không hề hấn gì sau khi chiếc xe chở bé bị cướp.

Hãng tin AAP ngày 11.10 đưa tin bé trai 7 tuổi tên Joseph Eaton đang ngủ bên trong chiếc xe SUV của mẹ ở vùng ngoại ô Morley của thành phố Perth (bang Tây Úc) vào tối 10.10 thì xe bị cướp.

Vụ việc khiến cảnh sát sở tại huy động lực lượng hùng hậu tìm kiếm suốt đêm song vẫn không thấy gì, trong khi cư dân mạng cũng vào cuộc chia sẻ thông tin phụ truy tìm tung tích của cậu bé.

Eaton đã đoàn tụ cùng mẹ – Chụp màn hình ABC News

Theo lời cảnh sát Úc, vụ việc xảy ra khi cả gia đình Eaton vừa trở về nhà sau một ngày vui chơi ở bãi biển tại vùng Lancelin gần đó.

Mẹ Eaton đậu xe, sau đó vào nhà trong khi vẫn để xe nổ máy. Theo lời bà Rose Hsieh – mẹ Eaton thì em trai của cậu bị ốm nên bà đưa em cậu vào nhà trước và nghĩ Eaton sẽ theo sau bà.

“Mọi việc xảy ra nhanh như chớp. Tôi nghe tiếng động lớn liền lao ra xem song không còn thấy xe mình nữa”, bà Hsieh kể trên Đài ABC (Úc).

Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng la hét thất thanh và sau đó là một chiếc xe phóng như bay trên đường.

Cảnh sát điều nghiên chiếc xe bị cướp Chụp màn hình ABC News

Cảnh sát Tây Úc xác nhận đã tìm thấy Eaton vào sáng 11.10 tại khu vực cách nhà cậu khoảng 20 km.

Cậu bé cho biết sau khi cậu tỉnh giấc vào sáng 11.10 liền xuống xe gọi cửa chủ nhà gần đó nhờ báo cảnh sát.

Cảnh sát Úc đã mở cuộc điều tra vụ cướp xe. Nhà chức trách cũng kêu gọi người dân cung cấp mọi thông tin liên quan vụ việc.

Theo Thanh niên

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín