Home Tin Nước Úc Úc: Bị dọa cướp ôtô, chủ xe Mercedes ném cốc cafe vào mặt kẻ xấu
Tin Nước Úc

Úc: Bị dọa cướp ôtô, chủ xe Mercedes ném cốc cafe vào mặt kẻ xấu

Tên c‌ướp dùng s‌úng g‌iả dọa c‌ướp xe Mercedes nhưng chủ xe không phải tay mơ. Người này đã ném cốc cafe nóng vừa mua vào mặt tên c‌ướp.

Vụ việc xảy ra từ đầu tuần tại một trạm dịch vụ ở Frankston, ngoại ô Melbourne (Australia). Jason rời chiếc Mercedes-Benz đi vào trong mua cafe và t‌huốc lá. Khi trở ra, anh gặp một kẻ đầu tóc bù xù đang cầm một vật như khẩu s‌úng hướng về phía mình.

Tên c‌ướp này nhanh chóng áp s‌át Jason và yêu cầu giao chìa khóa xe Mercedes-Benz. Chủ xe không phải vừa, anh này lập tức ném cốc cafe nóng vào mặt n‌ạn n‌hân.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại trạm xăng mô tả diễn biến vụ cướp. Ảnh: autoevolution.
Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại trạm xăng mô tả diễn biến vụ cướp. Ảnh: autoevolution.

“Tôi lùi lại và nói: Không, anh không thể lấy chìa khóa của tôi”, Jason kể với trang tin Newscom. Tên c‌ướp lập tức tấn công chủ xe bằng khẩu s‌úng g‌iả, nhưng là đập vào đầu chứ không phải b‌ắn.

Jason ngã xuống đường nhưng tên c‌ướp không tiếp tục tấn công. Tên này chạy về phía xe đồng bọn đang đợi rồi rời khỏi h‌iện t‌rườn‌g, theo mô tả của cảnh s‌át Victoria. Nhóm c‌ướp đi trên chiếc Holden VT Commodore màu nâu không biển kiểm soát.

Chủ xe Mercedes-Benz chỉ bị v‌ết t‌hương trên trán nhưng giữ lại được xe. Jason nói không hối tiếc khi phản kháng tên c‌ướp mặc dù cho rằng đó là hành động nguy h‌iểm bởi nó ẩn chứa nguy cơ không thể lường trước. Nếu tên c‌ướp dùng s‌úng thật thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

“Thông thường, người khác sẽ giao chìa khóa xe cho tên c‌ướp nhưng tôi không phải kiểu người đó”, Jason nói.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...