Home Tin Nước Úc Úc: Thấy sợi dây buộc ở cửa xe, cô gái “xanh mặt” khi nhận ra điều đáng sợ
Tin Nước Úc

Úc: Thấy sợi dây buộc ở cửa xe, cô gái “xanh mặt” khi nhận ra điều đáng sợ

Trở về sau chuyến leo núi ở Glenbrook, Úc, cô gái vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện có một dải ruy băng đỏ buộc vào tay nắm cửa xe.

Chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook, người phụ nữ nhớ lại, khi tiến lại gần chiếc xe cô cảm giác như có ai đó đang theo dõi mình. Nghi phạm bỏ đi khi thấy bạn trai cô bước tới.

Đời sống - Thấy sợi dây buộc ở cửa xe, cô gái 'xanh mặt' khi nhận ra điều đáng sợ
Chiếc xe ô tô bị buộc sợi dây màu đỏ ở tay nắm cửa.

Từ trải nghiệm đáng sợ của bản thân, người phụ nữ đưa ra cảnh báo cho “bất kỳ ai đi một mình” dưới chân dãy núi Blue Mountains bởi cô từng đọc được trên mạng rằng đây là một trong những chiêu trò của các đối tượng xấu.

“Tôi đọc được thông tin rằng những kẻ bắt cóc làm điều này nhằm khiến các cô gái mất thời gian tìm cách gỡ nút thắt từ đó thiếu đi sự cảnh giác, đề phòng. Khi đó tôi nhận thấy có kẻ nấp ở gần xe nhưng hắn nhanh chóng rời đi khi bạn trai tôi xuất hiện”, cô gái nói.

Người phụ nữ cho biết đã báo cáo cảnh sát địa phương. Một xe tuần tra sau đó được huy động đến khu vực trên để tìm hiểu sự việc.

Cô cũng kêu gọi những phụ nữ khác “giữ an toàn” và “có ý thức” khi đi bộ một mình. “Nếu nhìn thấy bất kỳ thứ gì được buộc trên tay nắm cửa, đừng vội tìm cách gỡ chúng ra, hãy tránh xa và tìm kiếm sự giúp đỡ”, cô gái nói.

Trong một đoạn video được chia sẻ mới đây, TikToker người Mỹ tên Shannon, 20 tuổi, cũng quay được hình ảnh hai chiếc ô tô có dây buộc vào tay nắm cửa. “Liệu đây có phải trò đùa? Tôi hy vọng không có ai bị bắt cóc. Có lẽ tốt nhất là hãy rời khỏi đây”, Shannon nói.

Theo nguoiduatin

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...